Selina bối rối khi lộ mặt mộc

Sau vụ tai nạn và bị bỏng nặng, đây là lần hiếm hoi cô ca sĩ nhóm S.H.E ra phố ăn tối với bạn bè.

Thứ sáu, 16/3/2012, 11:41 (GMT+7)

>> Selina vào bếp nấu ăn cho chồng
>> Selina tươi tắn ngày tái xuất

s-h-e-1-131632-1368236489_500x0.jpg

Selina (áo đỏ) và hai người bạn thân trong S.H.E đi ăn tối. Ảnh: News.

Ngày Valentine trắng 14/3, ba cô ca sĩ xinh đẹp của S.H.E đều bỏ rơi "một nửa" để đi ăn tối với nhau tại nhà hàng lẩu Tứ Xuyên. Ăn mặc giản dị, nhóm ngồi tụ tập bên bàn lẩu và vừa ăn, vừa cười đùa vui vẻ. Đây là lần hiếm hoi Selina đi ăn với bạn bè, kể từ sau vụ tai nạn cách đây hai năm trên phim trường Hẹn hò với mùa xuân

Sau hơn một giờ đồng hồ tụ tập, các cô gái kéo nhau ra về. Xuất hiện ở cửa ra vào, Ella trang điểm đậm, gương mặt rạng ngời vui vẻ. Sau cô là Hebe và Selina. Vẫn mặc bộ áo chịu áp suất để bảo vệ làn da chưa thực sự phục hồi, Selina có phần ngại ngùng khi thấy bóng dáng ký giả, cô lấy áo che chắn và tỏ ra ái ngại khi phóng viên giơ ống kính lên. Trên tay, nữ diễn viên Đài Loan cầm một chiếc ghế gấp, đây là vật "bất ly thân" của cô mỗi khi ra ngoài, bởi sức khỏe chưa phục hồi nên cô chưa thể đứng lâu. Được ký giả đề nghị chụp hình cả nhóm, Hebe từ chối, cô giải thích rằng Selina hôm nay không trang điểm nên chưa sẵn sàng.  

Selina bên những người bạn

Selina hào hứng nghe những người bạn của mình trò chuyện. Ảnh: QQ.

Sức khỏe đang trong giai đoạn hồi phục, Selina rục rịch quay trở lại với công việc. Nữ diễn viên này cũng khoe, cô và Ella đã tham gia một lớp thể dục và đã giảm được khoảng 4kg so với thời gian nằm nhà dưỡng bệnh.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?