Selena Gomez: 'Tôi và Taylor Swift quen nhau khi cùng hẹn hò anh em nhà Jonas'

Selena lần đầu tiết lộ về cơ duyên giúp cô và Taylor gặp gỡ rồi trở thành đôi bạn thân suốt 12 năm qua.

Thứ tư, 6/12/2017, 15:20 (GMT+7)

Trong cuộc trò chuyện mới đây tại chương trình radio KISS FM, Selena Gomez tiết lộ câu chuyện thú vị về tình bạn với Taylor Swift. Khi MC hỏi hai cô bạn đã quen nhau ra sao, Selena liền bật mí: "Chúng tôi thực sự đã cùng hẹn hò anh em nhà Jonas! Điều đó thật ngộ!".

selena-gomez-toi-va-taylor-swift-quen-nhau-khi-cung-hen-ho-anh-em-nha-jonas

Selena và Taylor từng hẹn hò hai anh em Nick Jonas và Joe Jonas.

Cựu sao Disney kể về ấn tượng với Taylor những ngày đầu: "Thật thú vị bởi cô ấy là một cô gái tóc xoăn, đeo rất nhiều vòng và xỏ bốt cao bồi. Tôi thích cô ấy ngay và chúng tôi cứ thế trở thành bạn bè thôi. Đó là điều tuyệt vời nhất chúng tôi có được sau những mối tình đó (với anh em Jonas)".

Hơn 10 năm trước, Selena Gomez từng hẹn hò cậu út Nick Jonas trong khi Taylor Swift yêu cậu thứ Joe Jonas của ban nhạc Jonas Brothers. Tuy nhiên thời điểm đó cánh săn ảnh không chụp được bức ảnh nào 4 người đi chơi chung với nhau. Sau một thời gian ngắn, chuyện tình cả hai đôi đều tan vỡ. Selena cho biết, sau này anh em Jonas vẫn là những người bạn tốt của cô và Taylor: "Họ rất đáng yêu. Đến giờ tất cả chúng tôi vẫn là bạn bè. Bạn biết đấy, hồi ấy chúng tôi còn trẻ con và mọi thứ rất khác".

selena-gomez-toi-va-taylor-swift-quen-nhau-khi-cung-hen-ho-anh-em-nha-jonas-1

Taylor và Selena trải qua bao thăng trầm cùng nhau vẫn giữ mãi tình bạn thân.

Từ khi đó, Taylor đã thay rất nhiều người yêu, Selena cũng đã trải qua vài ba mối tình nhưng tình bạn thân thiết của hai người đẹp chỉ ngày càng bền chặt hơn. Khi được hỏi về khả năng lại hát cùng nhau trên sân khấu khi Taylor Swift biểu diễn ở Los Angeles, Selena liền đáp: "Có thể ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào. Chúng tôi chỉ vừa thảo luận về điều này vài ngày trước. Cô ấy luôn là một chiến binh và một người bạn tuyệt vời. Chúng tôi đã có tình bạn 12 năm!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?