Selena Gomez để mặt mộc đi dạo trong khi đang dưỡng bệnh

Nữ ca sĩ Mỹ đang ở một trung tâm điều trị để chăm sóc sức khỏe tinh thần sau thời gian bị trầm cảm.

Thứ sáu, 14/10/2016, 09:41 (GMT+7)
selena-gomez-de-mat-moc-di-dao-trong-khi-dang-duong-benh

Selena đi chơi gần trung tâm điều trị.

Selena Gomez được trông thấy lang thang tại một khu vui chơi ở Nashville, Tennessee. Theo RadarOnline, khu này gần với trung tâm điều trị và cai nghiện mà Selena đang ở. Nữ ca sĩ ra ngoài đi chơi cùng một nhóm các bệnh nhân nữ. Tuy nhiên trong khi mọi người chơi trò mini-golf, Selena lại lặng lẽ đi dạo một mình.

Cô khoác áo choàng lông, gương mặt có hơi chút phờ phạc vì không trang điểm. Các nhân viên trong khu vui chơi không hề nhận ra Selena.

selena-gomez-de-mat-moc-di-dao-trong-khi-dang-duong-benh-1

Cô lang thang một mình quanh khu game.

Cựu sao Disney được cho là đã tới trung tâm điều trị từ đầu tháng 9. Cô không đi cai nghiện mà đến đây để tĩnh dưỡng, vực lại sức khỏe thể chất và tinh thần. Vào cuối tháng 8, Selena từng thông báo hủy tour Revival vì bị trầm cảm - một biến chứng từ căn bệnh mãn tính Lupus ban đỏ.

Cuối tuần trước, Selena cũng tranh thủ về thăm gia đình, đi ăn trưa cùng mẹ và cha dượng ở Alcoa, Tennessee. Các fan gặp Selena chia sẻ, nữ ca sĩ trông hơi gầy nhưng cô khá mạnh khỏe, tinh thần cũng rất vui vẻ. Selena niềm nở trò chuyện và chụp ảnh với mọi người trong quán.

selena-gomez-de-mat-moc-di-dao-trong-khi-dang-duong-benh-2

Selena tại quán ăn vào tuần trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?