Selena Gomez bị tòa gọi thẩm vấn vì Justin Bieber

Công chúa Disney sẽ phải cung cấp lời khai liên quan đến vụ Bieber đánh paparazzi gây thương tích.

Thứ bảy, 29/3/2014, 11:44 (GMT+7)

Khi Selena Gomez đi dạo trên phố Los Angeles hôm 27/3, cô được một phụ nữ đưa cho tập giấy tờ văn bản pháp luật. Hai người trò chuyện một lúc sau đó Selena cầm giấy tờ lên xe.

selena1-1940-1396064849.jpg

Selena Gomez được cho là nhận giấy gọi của tòa hôm 27/3.

Theo nguồn tin khẳng định trên tờ E!NewsTMZ, Selena vừa nhận được yêu cầu của tòa án tới làm chứng trong vụ bạn trai Justin Bieber ẩu đả với một tay săn ảnh. Năm ngoái, paparazzi tên là Jose Duran đã đệ đơn kiện Bieber tội hành hung. Sự việc xảy ra vào tháng 5/2012, Bieber đã xông vào đá Jose khi anh này cùng các paparazzi khác đang cố chụp hình ảnh và Selena bên ngoài khu mua sắm ở Calabasas. Khi đó, Selena vội chạy vào căn ngăn và bảo: "Justin, dừng lại! Họ đang chụp ảnh anh kìa!".

justin6-7273-1396064849.jpg
justin5-7310-1396064849.jpg

Bieber đả nổi giận "tung chưởng" vào paparazzi khi bị chặn xe để chụp ảnh.

Selena sẽ phải cung cấp lời khai về vụ ẩu đả đồng thời tòa muốn cô - với tư cách là bạn gái của Bieber - cho biết về thái độ của nam ca sĩ Baby với giới săn ảnh ở Los Angeles và tính khí nóng nảy của anh. "Selena được yêu cầu xuất hiện tại tòa vào ngày 23/4 tới", nguồn tin tiết lộ.

Justin Bieber vốn có mối quan hệ không tốt với paparazzi nhiều năm nay. Tháng 6 năm ngoái, một tay săn ảnh ở Miami cũng tố cáo vệ sĩ của Bieber đánh anh ta. Ngôi sao nhạc pop từng bị triệu đến tòa vì vụ việc này vào cuối tháng 2 vừa qua. Cuộc đối chất kéo dài suốt 5 tiếng và sau đó Bieber đã nổi giận khi luật sư cố hỏi anh về mối quan hệ với Selena Gomez.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?