Thứ tư, 13/8/2014, 09:00 (GMT+7)

'Sao' yêu cuộc sống bình yên

Bình Minh và Hương Giang quan điểm việc giữ tâm hồn thanh thản, bình yên là cách tốt nhất để cân bằng cuộc sống.

hg1.jpg

Tổ ấm của diễn viên - MC Bình Minh nhận được không ít ngưỡng mộ từ giới truyền thông và công chúng. Sau bộn bề công việc, anh luôn tràn ngập hạnh phúc bình yên bên người vợ hiền và hai cô công chúa nhỏ .

hg2.jpg

"Thường xuyên phải vắng nhà vì lịch trình bận rộn nên tôi hiểu một cú điện thoại gọi về trong lúc giải lao cũng khiến ba mẹ con cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Bù lại, tôi vẫn có những ngày nghỉ trọn vẹn để phụ giúp bà xã dọn dẹp nhà cửa, rồi lái xe chở cả nhà đi xem phim, hay đơn giản chỉ là dùng bữa cùng nhau với những món ăn và thức uống được cả nhà yêu thích”, MC điển trai tự hào khi nói về gia đình.

3.jpg

Khác với Bình Minh, cuộc sống của Hương Giang lại không theo một lịch trình nhất định. Người ta không còn thấy Hoa hậu đẹp nhất châu Á xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí từ sau khi cô lập gia đình. Thay vào đó, Hương Giang quyết định dồn sức phát triển công ty riêng và chuyên tâm chăm sóc gia đình.

4.jpg

"Thường xuyên làm việc không có giới hạn thời gian nên Giang luôn dành những phút nghỉ ngơi ít ỏi nhìn ngắm hình chụp và những đoạn phim thú vị của bé tiểu Panda trên điện thoại hoặc uống trà Ô Long TEA+ Plus để cảm thấy nhẹ nhàng hơn", Hương Giang chia sẻ.

hg5.jpg

Nếu Bình Minh “sống nhẹ” bằng cách nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực và nhẹ nhàng, bỏ qua những ganh đua, hơn thiệt để vun đắp các mối quan hệ thì với Hương Giang, phong thái này lại được gói gọn trong quan niệm đơn giản: "Hãy dành thời gian cho những điều thực sự quan trọng đối với bạn".

6.jpg

Bình Minh và Hương Giang đều tin tưởng rằng, nếu biết trân trọng những giá trị cốt lõi và luôn tìm đến sự cân bằng, con người vẫn có thể sống thảnh thơi thơi dù bộn bề công việc.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao