Thứ bảy, 20/4/2013, 07:45 (GMT+7)

Sao Việt chúc mừng Ngôi Sao tròn 9 tuổi

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng... chia sẻ tình cảm yêu mến dành cho trang báo.

Trong số hàng chục trang tin tức trên mạng hiện nay, Hồ Ngọc Hà luôn lựa chọn Ngoisao.net là kênh thông tin để click vào đọc tin tức mỗi ngày. Mỹ nhân của năm 2012 không hề giấu giếm, cô là một độc giả trung thành của trang báo bởi theo cô, những bài báo đăng tải trên Ngôi Sao có độ chính xác, tin cậy cao. Trong dịp sinh nhật lần thứ 9 của Ngôi Sao, cô chúc trang báo sẽ củng cố thêm được lòng tin của hàng triệu bạn đọc và ngày càng phát triển mạnh mẽ để độc giả có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết của đời sống, đặc biệt là giới showbiz.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cũng giống như Hà Hồ, Mỹ Tâm cảm thấy yên tâm về cách các phóng viên Ngôi Sao chọn lọc tin tức để viết bài cập nhật một cách nhanh chóng về mọi hoạt động của giới nghệ sĩ. "Họa mi tóc nâu" bày tỏ sự cảm ơn đến trang báo bởi đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian dài. Khi biết Ngôi Sao đã bước sang tuổi thứ 9, Mỹ Tâm mong trang báo ngày một vững mạnh và ban biên tập có nhiều bài viết chất lượng.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Clip Sao Việt chúc mừng sinh nhật báo Ngôi Sao
85611

Thanh Hằng có thói quen lướt web hàng ngày và Ngôi Sao, VnExpress là hai trang báo mà cô thường xuyên ghé thăm. Cô đánh giá, những bài báo trên Ngoisao.net có chất lượng cao, tạo được sự tin tưởng với người đọc. Cô là bạn với rất nhiều phóng viên của Ngôi Sao nên hiểu rõ, trước khi viết bài, các phóng viên đều phải kiểm tra kỹ lưỡng đề độ chính xác của thông tin. Trong dịp sinh nhật lần thứ 9, ở vai trò của một độc giả, Thanh Hằng mong tờ báo sẽ có nhiều cải tiến về giao diện để mỗi khi click vào trang báo, cô ngày càng cảm thấy bắt mắt và hấp dẫn.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh là fan của Ngoisao.net bởi mỗi ngày anh đều vào đọc tin tức về văn nghệ sĩ mà báo đăng tải. Anh nhận xét, đây là trang báo cung cấp một cách nóng hổi và đầy đủ nhất về tình hình xã hội, văn hóa, giải trí. Anh mong trong tương lai, trang báo sẽ có thêm nhiều bạn đọc ở trong và ngoài nước.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Với riêng Hoa hậu Thùy Dung, siêu mẫu Hà Anh và Ngọc Quyên, cả ba đã làm việc cùng Ngoisao.net trong nhiều năm qua. Mọi hình ảnh, tin tức của các người đẹp trong từng bước đường sự nghiệp đều được chuyển tải mỗi ngày tới công chúng. Thùy Dung, Hà Anh và Ngọc Quyên cho rằng, Ngôi Sao là người bạn đồng hành không thể thiếu của các nghệ sĩ. Mừng sinh nhật lần thứ 9 của trang báo, cả ba vui vẻ chúc Ngôi Sao sẽ trở nên thân thuộc hơn với nhiều độc giả trong nước cũng như quốc tế.

Từ nhiều năm qua, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường luôn theo dõi Ngôi Sao bởi theo anh, trang báo có mang lại rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Trong số hàng chục trang báo mạng hiện nay, anh đánh giá cao Ngoisao.net.

Mặc dù từng trả lời phỏng vấn rất nhiều lần nhưng khi quay clip cho sinh nhật của Ngôi Sao, Noo Phước Thịnh lại thấy run rẩy. Anh tâm sự, những người bạn đồng nghiệp và cả gia đình anh đều biết đến sự ảnh hưởng của Ngoisao.net đến showbiz và độc giả. Bản thân anh lúc nào cũng tự hứa với bản thân sẽ chăm chỉ lao động hơn nữa để nhờ Ngôi Sao làm nhịp cầu kết nối anh đến với khán giả.

Nhóm phóng viên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?