Thứ năm, 11/7/2013, 11:40 (GMT+7)

Sao Việt bắt chước hát theo nhân vật Minion

Trấn Thành, Văn Mai Hương, hot girl Khả Ngân... đều hào hứng hát 'Banana Song' theo các chú Minion dễ thương của phim 'Kẻ trộm mặt trăng'.

Ngay từ khi xuất hiện bản teaser đầu tiên phim Kẻ trộm mặt trăng 2 với bài hát Banana Song do nhân vật Minion tí hon siêu quậy thể hiện, cư dân mạng trên toàn thế giới đã rất yêu thích giai điệu dễ thương này. Tại Việt Nam, nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Văn Mai Hương, Đức Tuấn, MC Trấn Thành, VJ Ngọc Trai, hotgirl Khả Ngân, VJ Dustin và Kaylee... cũng hào hứng "ăn theo" chứng "cuồng minion". Họ đã bắt chước hát theo các chú Minion màu vàng ca khúc vui nhộn Banana Song.

88906
Clip sao Việt đọ giọng với các chú minion.

Công chiếu từ ngày 4/7, Despicable me 2 (tựa Việt: Kẻ trộm mặt trắng 2) đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vào tuần đầu ra rạp, tác phẩm đã vượt qua The Lone Ranger (tựa Việt: Kỵ sĩ cô độc) của tài tử Johnny Depp để trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong những ngày đầu ra mắt với số tiền hơn 142 triệu USD. Với chi phí sản xuất lên tới 76 triệu USD, giới chuyên gia điện ảnh dự đoán, doanh thu của phim sẽ dễ dàng đạt được 300 triệu USD, thậm chí có khả năng vượt qua Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (Kỷ băng hà 3) với 400 triệu USD.

Despicable me 2 có nội dung ý nghĩa, lời thoại hài hước, cùng những nhân vật đáng yêu, tinh nghịch. Đó cũng là điểm thu hút của phim với tất cả đối tượng khán giả, từ trẻ em đến người lớn. Ở phần 2, tên trùm tinh quái Gru đã rũ bỏ quá khứ để chăm lo cho 3 con gái nuôi Edith, Margo và Agnes, còn đội Minion nhí nhổ được rảnh tay, thỏa sức làm những việc mình muốn. Tuy nhiên, một tổ chức bí mật toàn cầu đã gõ cửa và đề nghị Gru hợp tác trong cuộc truy đuổi kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám. Quái kiệt Gru cuối cùng đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn bộ thế giới.

Tại Việt Nam, Kẻ trộm mặt trăng 2 được chiếu với các phiên bản 3D, 2D phụ đề và lồng tiếng Việt. 

Quỳnh Như
Clip: M.S.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao