Sao TVB Lưu Gia Huy đón sinh nhật không vợ con

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hong Kong Lưu Gia Huy hôm 22/8 bước sang tuổi 64 tại nhà dưỡng lão mà không được vợ con thăm hỏi. 

Thứ sáu, 23/8/2019, 16:53 (GMT+7)

Những người bạn thân thiết của ông, trong đó có các đồng nghiệp như Âu Dương Chấn Hoa, Trần Vinh Tuấn, Ngô Hương Luân... đã mua bánh vào để thăm, chúc mừng và thổi nến sinh nhật cùng ông. Phải ngồi xe lăn sau cú đột quỵ, song sắc mặt của ông Lưu Gia Huy trông đã khá tươi tỉnh. Tuy nhiên, trông ông cười nhăn nhúm, ai nấy đều có phần thương cảm.

Lưu Gia Huy được các nghệ sĩ đến thăm trong ngày sinh nhật tuổi 64. 

Lưu Gia Huy được các nghệ sĩ đến thăm trong ngày sinh nhật tuổi 64. 

Lưu Gia Huy nổi tiếng với nhiều "bom tấn" như Tây du ký, Kill Bill, Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký... Ông trải qua hai đời vợ, có hai con, tuy vậy các con và các bà vợ từng tranh giành, bòn rút tài sản và không quan tâm tới ông.

Ở tuổi lên lão, sau cú sốc bị quản lý cũ và con trai lừa tiền bạc, hiện ông Lưu già cả, bệnh tật, không có tiền, mọi phí tổn đều nhờ cậy vào sự chung tay quyên góp của các đồng nghiệp cũ ở TVB. 

Lương Gia Huy không giấu nổi u buồn vì cuộc sống nhiều khó khăn. 

Lưu Gia Huy không giấu nổi u buồn vì cuộc sống nhiều khó khăn. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?