Thứ năm, 19/6/2014, 10:54 (GMT+7)

Sao tụ họp trong đêm nhạc tái hiện lịch sử

Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương... và nhiều nghệ sĩ khác cùng có mặt trong đêm nhạc tái hiện lịch sử hào hùng của dân tộc thời Trần.

001.jpg

Khí phách Đại Việt là chương trình văn hóa nghệ thuật kết hợp khéo léo giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Phần đầu chương trình tái hiện thành công thời kỳ phát triển rực rỡ của Đại Việt dưới thời Trần - triều đại có công rất lớn trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước trước bao lần xăm lăng của giặc phương Bắc. Chương trình diễn ra vào ngày 14/6 vừa qua tại Royal City, Hà Nội

image-1402792104-IMG_4398_resize.JPG

Bạch Đằng giang hiện lên hùng vĩ, những chiến lược sắc bén trong trận chiến được khắc họa rõ nét thông qua tài năng của các diễn viên múa.

IMG_5938.JPG

Triều đại nhà Trần được tái hiện rực rỡ và sinh động.

IMG_5945_(1).JPG

Chương trình cũng ngầm gửi đến khán giả, đặc biệt là giới trẻ thông điệp “Hãy yêu nước một cách sáng suốt và đúng hướng”.

002.JPG

Bước sang phần 2, khán giả có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các ca sĩ khách mời như Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương... Ca sĩ Hồng Nhung đưa khán giả trở về không gian quen thuộc với Mặt trời bé conPhố cổ.

image-1402792793-IMG_4520_resize.JPG

Văn Mai Hương thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ qua 2 ca khúc Hãy mỉm cười, Một ngày mới.

004.JPGCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng cất giọng ca dưới lá cờ đỏ tổ quốc. "Ông hoàng nhạc Việt" trình diễn ca khúc Hát về anh, Tổ quốc gọi tên mình.

003.JPG

Ngoài Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời khác như Đinh Mạnh Ninh, Trà My The voice, Từ Minh Hy,....

1402802624_img-4453-resize-jpg.jpg

Từ Minh Hy thể hiện lòng yêu nước qua giai điệu hào hùng.

005.JPG

Chương trình còn là cầu nối kêu gọi nhân dân cả nước cùng chung tay góp sức ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất cho các chiến sĩ ngoài Hoàng Sa - Trường Sa, những ngư dân ngày đêm bám biển, sẵn sàng bảo vệ tổ quốc lúc lâm nguy. Kết thúc đại nhạc hội, chương trình đã quyên góp được 20 tỷ đồng qua phí dịch vụ tin nhắn, hỗ trợ gần 50 máy quay chuyên dụng cho cảnh sát biển, gần 30 máy lọc nước biển thành nước ngọt cho các cán bộ chiến sĩ biển đảo

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?