Thứ ba, 17/12/2019, 11:56 (GMT+7)

Sao Trung Quốc lên phim khác xa hình quảng cáo

Đóng chính 'Mơ về Thanh triều', Lý Lan Địch bị chỉ trích vì quá mập, khác xa hình quảng cáo xinh đẹp được tung ra trước đó. 

Trên phim, nữ diễn viên 20 tuổi lộ thân hình mập, gương mặt tròn, bầu bĩnh và nhợt nhạt. Một bài viết trên trang Sina bình luận: "Cảm giác mặt của Lý Lan Địch còn to hơn mặt các diễn viên nam". Dân mạng Trung Quốc thì chê cô không biết giữ vóc dáng, nhan sắc, ngoại hình giống như nặng hơn 60 kg. Trên mạng xã hội, chủ đề "Diễn viên không giảm cân có gọi là tôn trọng nghề diễn không?" được đưa ra để thảo luận. 

Lý Lan Địch trong phim Mơ về Thanh triều.

Lý Lan Địch trong phim Mơ về Thanh triều.

Theo trang giải trí 163, hình ảnh của Lý Lan Địch trên phim khác xa loạt ảnh của cô được tung ra trước khi phim chiếu. Trong các tấm hình ảnh, sao nữ khoe vẻ thanh nhã và đáng yêu trong trang phục cổ trang, còn được khen có thần thái khá giống Tần Lam - Phú Sát hoàng hậu của phim Diên Hy công lược. Trong Mơ về Thanh triều, Lý Lan Địch kém sắc so với chính cô ở các phim trước. 

Hình ảnh quảng cáo của phim được tung ra trước khi phim chiếu.

Hình ảnh quảng cáo của phim được tung ra trước khi phim chiếu.

Lý Lan Địch sinh năm 1999, người dân tộc Hồi, đóng phim từ nhỏ và được khen ngợi về vẻ đẹp lẫn diễn xuất qua Xin chào, ngày xưa ấy Hóa ra anh vẫn ở đây. Trong phim Mơ về Thanh triều, cô vào vai một cô gái sống ở thế kỷ 21, đi lạc trong Cố Cung và vượt thời gian về triều đại nhà Thanh. Buộc phải ở lại đây trong vai cung nữ, cô vướng vào mối tình tay ba với hai vị a ca. Phim được làm cùng bởi một hãng phim và có câu chuyện tương tự với Bộ bộ kinh tâm.

Lý Lan Địch trong Xin chào, ngày xưa ấy.

Lý Lan Địch trong Xin chào, ngày xưa ấy.

Phong Kiều (Theo 163, Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao