Thứ ba, 5/3/2019, 16:29 (GMT+7)

Sao phim khiêu dâm Nhật kết hôn với chính mình

Mana Sakura tự trao nhẫn vào tay cô, sau đó thề nguyện sẽ khiến bản thân hạnh phúc trọn đời. 

Diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực phim nóng của Nhật, Mana Sakura mới đây đã tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, hôn lễ này đặc biệt ở chỗ không có chú rể, bởi cô dâu kết hôn với chính mình.

Diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực phim nóng của Nhật, Mana Sakura, mới đây đã tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, hôn lễ này không có chú rể, bởi cô dâu kết hôn với chính mình. Trong ngày trọng đại, Mana mặc váy cưới, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc. Cô hứa với bản thân rằng sẽ đem lại hạnh phúc cho chính mình. 

Sao phim khiêu dâm Nhật kết hôn với chính mình - 1
Mana trao lời ước thề với chính cô. 

Mana trao lời ước thề với chính cô. 

Mana tự trao nhẫn cho bản thân. Diễn viên này nói cô cảm nhận được tình yêu mà bản thân dành cho mình, giống như một nửa đích thực. Nói về cảm giác kết hôn với bản thân, Mana khẳng định: Tôi cảm thấy tôn trọng bản thân hơn. Sau này, tôi sẽ nỗ lực để mỗi ngày mình đều hạnh phúc, yên ổn. 

Mana tự trao nhẫn cho bản thân. Diễn viên này nói cô cảm nhận được tình yêu mà bản thân dành cho mình, giống như "một nửa" đích thực. Nói về cảm giác kết hôn với bản thân, Mana khẳng định: "Tôi cảm thấy tôn trọng chính mình hơn. Sau này, tôi sẽ nỗ lực để mỗi ngày đều hạnh phúc, yên ổn". 

Cô gái khoe nhẫn cưới sau hôn lễ. 

Cô gái khoe nhẫn cưới sau hôn lễ. 

Đám cưới của cô gái 26 tuổi  được kênh truyền hình AbemaTV TV ghi hình. Tháng 11 năm ngoái, một thanh niên Nhật cũng làm đám cưới với một cô búp bê. Anh tổ chức lễ cưới nhà thờ, có bạn bè tham dự làm nhân chứng,

Đám cưới của cô gái 26 tuổi được kênh truyền hình AbemaTV ghi hình. Tháng 11 năm ngoái, một thanh niên Nhật làm đám cưới với một cô búp bê. Anh tổ chức lễ cưới nhà thờ, có bạn bè tham dự làm nhân chứng.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?