Thứ bảy, 22/4/2017, 14:11 (GMT+7)

Sao 'Ở nhà một mình' yêu con gái Michael Jackson như con ruột

Nam diễn viên Macaulay Culkin vui mừng khi được Paris Jackson tới thăm.

Paris Jackson vừa chia sẻ hình ảnh gặp gỡ cha đỡ đầu trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh. Người mẫu 19 tuổi được Macaulay Culkin ôm trọn trong vòng tay trên chiếc ghế sofa trong phòng khách. Nam diễn viên 36 tuổi trông rất hạnh phúc vì sự quan tâm thân thiết của con gái Jackson.

sao-o-nha-mot-minh-yeu-con-gai-michael-jackson-nhu-con-ruot

Macaulay coi Paris như con gái.

Macaulay từng là người bạn nhí, gắn bó suốt thời thơ ấu với ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, thậm chí trước cả khi các con của nam ca sĩ ra đời. Sau này, ngôi sao Home Alone nhận làm cha đỡ đầu của 3 người con Jackson là Prince, Paris và Blanket. Cô con gái Paris Jackson là người thân thiết nhất với Macaulay, thường xuyên đến thăm "cha" ở New York vào những kỳ nghỉ lễ.

sao-o-nha-mot-minh-yeu-con-gai-michael-jackson-nhu-con-ruot-1

Paris từng đến thăm cha đỡ đầu trước dịp Giáng sinh năm ngoái. Cô tình cảm sơn móng chân cho Macaulay Culkin.

Paris hiện là người mẫu và diễn viên mới ở Hollywood. Cô ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng WME vào đầu năm nay và đã có vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình ca nhạc Star. Trong khi đó, "cha đỡ đầu" Macaulay Culkin của cô gần như giã từ sự nghiệp diễn xuất, nhiều năm nay sống khép kín vì sợ  hãi sự nổi tiếng. Anh theo đuổi đam mê hội họa, viết lách và thi thoảng đi hát tại các câu lạc bộ cùng ban nhạc rock Pizza Underground.

Macaulay Culkin biểu diễn cùng ban nhạc Pizza Underground

Macaulay Culkin biểu diễn cùng ban nhạc
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?