Sao nhí Thanh Mỹ đã thành thiếu nữ, lần đầu có 'bạn trai màn ảnh'

Nhóc tỳ phim 'Đoạt hồn' ngày nào bước sang tuổi 13, đóng vai nữ sinh trung học trong 'First love'.

Thứ bảy, 20/1/2018, 05:30 (GMT+7)
Thanh Mỹ là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt những năm gần đây. Cô bé sinh năm 2005, từng góp mặt trong nhiều phim như Đoạt hồn, Scandal 2 - Hào quang trở lại, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh... Không chỉ có gương mặt đáng yêu, Thanh Mỹ còn diễn xuất tốt. 

Thanh Mỹ là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt những năm gần đây. Cô bé sinh năm 2005, từng góp mặt trong nhiều phim như 'Đoạt hồn', 'Scandal 2 - Hào quang trở lại', 'Siêu trộm', 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'... Không chỉ có gương mặt đáng yêu, Thanh Mỹ còn diễn xuất tốt. 

Mới đây, nhà sản xuất phim First love - Mối tình đầu hé lộ một số nhân vật trong phim, trong đó có vai của Thanh Mỹ, khiến khán giả bất ngờ. Trong tạo hình nhân vật mới, Thanh Mỹ đã lớn bổng, ra dáng thiếu nữ. 

Mới đây, nhà sản xuất phim 'First love - Mối tình đầu' hé lộ một số nhân vật trong phim, trong đó có vai của Thanh Mỹ, khiến khán giả bất ngờ. Trong tạo hình nhân vật mới, Thanh Mỹ đã lớn bổng, ra dáng thiếu nữ. 

Trong phim, Thanh Mỹ thủ vai Mỹ An, một cô gái học lớp 10 đem lòng yêu anh chàng học trên mình hai lớp.

Trong phim, Thanh Mỹ thủ vai Mỹ An, một cô gái học lớp 10 đem lòng yêu anh chàng học trên mình hai lớp tên Thiên.

Tình cảm ấy bỗng một ngày không còn thầm lặng khi Mỹ An vô ý tỏ tình với Thiên trước toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Tưởng chừng mọi tai họa sẽ chấm dứt sau màn mời phụ huynh lên gặp thầy Hiệu trưởng

Tình cảm ấy bỗng một ngày không còn thầm lặng khi Mỹ An vô ý tỏ tình với Thiên trước toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. 

nhưng không! Vài ngày sau đó, vì một sự cố hy hữu, hai ba con Mỹ An& dọn hẳn sang nhà Thiên ở.

Vài ngày sau đó, vì một sự cố hy hữu, hai cha con Mỹ An… dọn hẳn sang nhà Thiên ở.

Từ khi về ở chung nhà, Mỹ An nhanh chóng phát hiện ra bí mật động trời mà lâu nay Thiên giấu cả thế giới. Bí mật ấy là gì? Liệu Mỹ An có được mối tình đầu lãng mạn như cô hằng mơ?

Từ khi về ở chung nhà, Mỹ An nhanh chóng phát hiện ra 'bí mật động trời' mà lâu nay Thiên giấu cả thế giới. 

Lấy bối cảnh học đường hiện đại, FIRST LOVE không chỉ là câu chuyện dễ thương về tình yêu mới lớn mà còn là hành trình theo đuổi những ước mơ. Điện ảnh Việt hàng năm đều có những bộ phim về học đường, nhưng FIRST LOVE vẫn đặt ra cho mình mục tiêu, đó là không sáo rỗng và không theo lối mòn, phải lôi cuốn nhưng cũng phù hợp nhiều lứa tuổi.

Lấy bối cảnh học đường hiện đại, 'First love' không chỉ là câu chuyện dễ thương về tình yêu mới lớn mà còn là hành trình theo đuổi những ước mơ. Êkíp sản xuất đặt ra mục tiêu phim không sáo rỗng và không theo lối mòn, phải lôi cuốn nhưng cũng phù hợp nhiều lứa tuổi.

Bạn trai màn ảnh của Thanh Mỹ trong FIRST LOVE là JSol (Nguyễn Thái Sơn) nam ca sĩ sinh năm 1997, mới gia nhập làng giải trí và được yêu mến qua hai ca khúc Lặng và Anh vẫn cứ lo. JSol lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất FIRST LOVE nhờ phim ngắn Mùa thu đi qua. Trải qua nhiều vòng Casting, anh chàng nhận vai nam chính, lần đầu tiên thử sức với điện ảnh. JSol cũng sẽ thể hiện các ca khúc nhạc phim trong FIRST LOVE.

'Bạn trai màn ảnh' của Thanh Mỹ trong phim là JSol (Nguyễn Thái Sơn). JSol là ca sĩ, sinh năm 1997, mới gia nhập làng giải trí và được yêu mến qua hai ca khúc 'Lặng' và 'Anh vẫn cứ lo'.

FIRST LOVE sẽ là bộ phim đầu tiên cô thoát khỏi hình ảnh diễn viên nhí để trở thành một nữ sinh chững chạc, nghịch ngợm.

Với Thanh Mỹ, đây là bộ phim đầu tiên mà cô thoát khỏi hình ảnh diễn viên nhí để trở thành một nữ sinh vừa chững chạc vừa nghịch ngợm.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Thanh Mỹ

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?