Thứ sáu, 14/6/2019, 22:59 (GMT+7)

Sao nam TVB giấu vợ đóng cảnh hôn đồng tính

Tiêu Chính Nam ngượng ngùng và chưa dám kể với bà xã về cảnh 'khóa môi' giữa anh và người bạn thân Tào Vĩnh Liêm trong phim mới của TVB.

Sáng 14/6, TVB tổ chức họp báo ra mắt tạo hình của phim mới Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc, quy tụ sự góp mặt của bốn diễn viên chính (từ trái qua) Tiêu Chính Nam, Trần Hào, Lý Giai Tâm và Tào Vĩnh Liêm. 

Sáng 14/6, TVB tổ chức họp báo giới thiệu phim mới Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc, quy tụ sự góp mặt của bốn diễn viên chính (từ trái qua) Tiêu Chính Nam, Trần Hào, Lý Giai Tâm và Tào Vĩnh Liêm. 

Bộ phim đánh dấu lần thứ 

Tào Vĩnh Liêm (trái) thường quen thuộc với dạng vai hiền lành, song lần này, tài tử 55 tuổi bất ngờ thử sức với hình tượng phong lưu đa tình, cặp kè nhiều cô gái trong phim. Bộ phim đánh dấu lần thứ 5 anh đóng phim chung với người bạn thân Tiêu Chính Nam. 

Trớ trêu thay, nhân vật của Tào Vĩnh Liêm và nhân vật của Tiêu Chính Nam có một nụ hôn đồng tính trong Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc. Tại sự kiện, bộ đôi diễn lại cảnh khóa môi nhau. Họ thú nhận chưa từng nghĩ sẽ có ngày đóng cảnh thân mật với người anh em tốt của mình. Mới tổ chức đám cưới với diễn viên - MC Huỳnh Thúy Như, Tiêu Chính Nam cho hay anh chưa dám kể với bà xã về nụ hôn đồng giới trong phim này: Tôi sợ bà xã sẽ không cho tôi đóng.

Trớ trêu thay, nhân vật của họ có một nụ hôn đồng tính trong Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc. Tại sự kiện, bộ đôi diễn lại cảnh "khóa môi" nhau. Họ thú nhận chưa từng nghĩ sẽ có ngày đóng cảnh thân mật với người anh em tốt của mình. Mới tổ chức đám cưới với diễn viên - MC Huỳnh Thúy Như, Tiêu Chính Nam cho hay anh chưa dám kể với bà xã về nụ hôn đồng giới trong phim này: "Tôi sợ bà xã sẽ không cho tôi đóng".

Trong Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc, Trần Hào (trái) tái hợp Lý Giai Tâm. Nam diễn viên kể, trong hai phim trước là Những kẻ ba hoa và Sát thủ, nhân vật của anh ức hiếp nhân vật của Lý Giai Tâm, còn lần này thì ngược lại. Liên hệ với cuộc sống đời thường, ông bố ba con 

Trong Ái mỹ lệ cuồng tưởng khúc, Trần Hào (trái) tái hợp Lý Giai Tâm. Nam diễn viên kể, trong hai phim trước là Những kẻ ba hoaSát thủ, nhân vật của anh ức hiếp nhân vật của Lý Giai Tâm, còn lần này thì ngược lại. Liên hệ với cuộc sống đời thường, ông bố ba con nói vui: "Tôi đâu có địa vị gì ở nhà, bà xã và hai con gái luôn ức hiếp tôi".

Với phim mới lần này, Huỳnh Tử Hằng thể hiện vai diễn người đàn ông chính trực. Cuối năm ngoái, anh vướng vào scandal làm fan nữ có bầu và bỏ mặc. Sau chuyện này, anh tuyên bố giữ khoảng cách với các fan khác giới.

Với phim mới lần này, Huỳnh Tử Hằng thể hiện vai diễn người đàn ông chính trực. Cuối năm ngoái, anh vướng vào scandal làm fan nữ có bầu và bỏ mặc. Sau chuyện này, anh tuyên bố giữ khoảng cách với các fan khác giới.

Phong Kiều (Theo Mingpao, On.cc, HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao