Sao Mai Bích Hồng là giảng viên dạy nhạc cho em gái Thu Hằng

Bích Hồng tự nhận có phần ưu ái em gái hơn so với những sinh viên khác vì mối quan hệ ruột thịt. 

Thứ tư, 15/5/2019, 14:45 (GMT+7)
Chiều 14/5, Bích Hồng (phải) ra mắt album vol6 Lời ca dâng Người gồm những tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm cô ấp ủ và thực hiện trong hai năm qua. Sao Mai Thu Hằng (trái) đã đến chúc mừng chị gái và tiết lộ rằng, 

Chiều 14/5, Bích Hồng (phải) ra mắt album vol.6 'Lời ca dâng Người' gồm những tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm cô ấp ủ và thực hiện trong hai năm qua. Sao Mai Thu Hằng (trái) đến chúc mừng chị gái và tiết lộ rằng, Bích Hồng không chỉ là giảng viên dạy nhạc cho cô mà còn làm hậu phương vững chắc cho sự nghiệp âm nhạc của cô. "Từ trước đến nay tôi làm bất kể việc gì, đi làm, đi học... đều có sự đồng hành của chị. Chị ấy thực sự là đại gia của tôi trong cuộc sống, cả về vật chất và tinh thần. Tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến chị vì đã luôn ở bên cạnh tôi", Thu Hằng nói.

Trong album mới của chị gái, Thu Hằng cũng đóng góp giọng hát. Cô kể, hai chị em có mong ước làm album song ca về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng vì cô dành quá nhiều thời gian cho việc riêng nên dự định đành dang dở. Khi Thu Hằng bận rộn chạy show, Bích Hồng đã lên kế hoạch chọn bài hát, thu âm và mời em gái kết hợp. 

Trong album mới của chị gái, Thu Hằng cũng góp giọng. Cô kể, hai chị em có mong ước làm album song ca về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng vì cô dành quá nhiều thời gian cho việc riêng nên dự định đành dang dở. Khi Thu Hằng bận rộn chạy show, Bích Hồng đã lên kế hoạch chọn bài hát, thu âm và mời em gái kết hợp. 

Bích Hồng cho biết cô mất hai năm mới hoàn thành album riêng về Bác Hồ bởi một phần phụ thuộc vào nhạc sĩ phối khí. Cô chọn 10 nhạc phẩm mình yêu thích nhất để thể hiện theo cách riêng để không mang lại cảm giác nhàm chán cho khán giả. Bích Hồng cũng tâm sự, cô ra album không phải với mục đích sẽ có nhiều show diễn hơn mà chỉ muốn khẳng định bản thân và để giọng hát của mình không bị mai một. Tôi có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc với ông xã và hai con do đó tôi không thích làm xáo trộn cuộc sống đó. 

Bích Hồng cho biết cô mất hai năm để hoàn thành album riêng về Bác Hồ bởi một phần phụ thuộc vào nhạc sĩ phối khí. Cô chọn 10 nhạc phẩm mình yêu thích nhất và thể hiện theo cách riêng để không mang lại cảm giác nhàm chán cho khán giả. Bích Hồng cũng tâm sự, cô ra album không phải với mục đích sẽ có nhiều show diễn hơn mà chỉ muốn khẳng định bản thân và để giọng hát của mình không bị mai một. "Tôi có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc với ông xã và hai con, do đó tôi không thích làm xáo trộn cuộc sống đó", Bích Hồng chia sẻ. 

Ở vai trò giảng viên thanh nhạc, Bích Hồng tự nhận mình là người khó tính. Tuy nhiên khi dạy em gái cô có phần ưu ái vì cả hai có mối quan hệ ruột thịt, lại rất hiểu nhau. Cô cũng cảm thấy vui bởi đã góp phần vào sự thành công của em gái. 

Ở vai trò giảng viên thanh nhạc, Bích Hồng tự nhận mình là người khó tính. Tuy nhiên khi dạy em gái cô có phần ưu ái hơn vì cả hai có mối quan hệ ruột thịt, lại rất hiểu nhau. Cô cũng cảm thấy vui bởi đã góp phần vào thành công của em gái. 

Từ trái sang Sao Mai Phương Thảo, Thu Hằng và NSND Thu Hiền vui vẻ hội ngộ. 

Từ trái sang: Sao Mai Phương Thảo, Thu Hằng và NSND Thu Hiền vui vẻ hội ngộ. 

Chiều qua, Bích Hồng bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ của nghệ sĩ Quốc Hưng. T rong album mới, cả hai cùng song ca nhạc phẩm Ca ngợi Hồ Chủ tịch. Nghệ sĩ Quốc Hưng đánh giá, học trò Thu Hồng đã thổi một làn gió mới cho những ca khúc viết về Bác Hồ. 

Chiều qua, Bích Hồng bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, giúp đỡ của nghệ sĩ Quốc Hưng. Trong album mới, cả hai song ca nhạc phẩm 'Ca ngợi Hồ Chủ tịch'. Nghệ sĩ Quốc Hưng đánh giá, học trò Bích Hồng đã thổi một làn gió mới cho những ca khúc viết về Bác Hồ. 

Các thành viên trong gia đình của Bích Hồng cũng đến chúc mừng cô có sản phẩm mới.

Các thành viên trong gia đình của Bích Hồng đến chúc mừng cô có sản phẩm mới.

Vợ chồng ca sĩ Phương Nga là bạn bè thân thiết với Bích Hồng. 

Vợ chồng ca sĩ Phương Nga là bạn bè thân thiết với Bích Hồng. 

Sao Mai Bích Hồng song ca cùng nghệ sĩ Quốc Hưng
 
 

Bích Hồng song ca với nghệ sĩ Quốc Hưng bài 'Ca ngợi Hồ Chủ tịch'

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?