Thứ tư, 24/4/2019, 11:10 (GMT+7)

Sao 'Hoàng tử gác mái' rút khỏi showbiz vì dùng ma túy

Cảnh sát đang xin lệnh bắt Park Yoo Chun, sau khi các xét nghiệm gần đây cho thấy anh có sử dụng chất cấm. 

Cảnh sát Suwon hôm 23/4 xác nhận thành viên nhóm nhạc JYJ, diễn viên Park Yoo Chun dương tính với ma túy, sau khi kết quả xét nghiệm mẫu lông chân của anh được Dịch vụ Pháp y Quốc gia công bố. Điều này được cho là trái với biện hộ của Park Yoo Chun ban đầu rằng anh vô tội. Hiện tại, cơ quan chức năng đang xin lệnh bắt giữ tài tử này. 

Ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun. 

Ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun. 

Một số thông tin cho hay Yoo Chun và bạn gái cũ Hwang Hana cùng sử dụng ma túy đá hồi đầu năm nay. Hwang Hana vừa bị bắt đầu tháng 4 vì tội danh dùng ma túy, cô khai nhận cùng Park Yoo Chun dùng chất cấm. Cô là cháu gái của chủ tịch tập đoàn một hãng thực phẩm lớn tại Hàn Quốc. 

Nhiều bằng chứng ghi lại từ CCTV cho hay Park nhận chất cấm khoảng 30 phút sau khi chuyển khoản cho một người bán ma túy qua cây ATM. Park khai anh làm theo chỉ thị của Hwang. 

Hwang, bạn gái của Yoo Chun, hiện bị bắt giữ để điều tra vì dùng ma túy. Cô này được cho là dùng ma túy năm 2015, sau đó ngưng sử dụng khoảng 3 năm, sau đó đến cuối 2018 lại tiếp tục dùng vì ban jbef lôi kéo. 

Hwang, bạn gái của Yoo Chun, hiện bị bắt giữ để điều tra vì dùng ma túy. Cô này được cho là dùng ma túy năm 2015, sau đó ngưng sử dụng khoảng 3 năm, sau đó đến cuối 2018 lại tiếp tục dùng vì bạn bè lôi kéo. 

Ngày 24/4, công ty quản lý của Park Yoo Chun cho biết quyết định chấm dứt hợp đồng với tài tử. Nam diễn viên cũng rút khỏi showbiz, hủy bỏ mọi hợp đồng đã ký để phục vụ công tác điều tra từ sở cảnh sát. 

Em trai Park Yoo Chun, Park Yu Hwan - một streamer về game nổi tiếng Hàn Quốc - mới đây hủy buổi live stream theo dự định, với lý do "muốn ở bên gia đình". Điều này cho thấy người thân của tài tử Hoàng tử gác mái đang rất lo lắng cho tình trạng của anh. 

Park Yoo Chun (nghệ danh Micky) là ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên nhóm DBSK. Anh thành công với nhiều phim truyền hình như Cô gái nhìn thấy mùi hương, Ba ngày, Nhớ em, Hoàng tử gác mái... 

   Nguyễn Hương (Theo All)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?