Sao Hoa ngữ vào khách sạn với nhân tình, chồng đâm đơn ly dị

Hình ảnh Hoàng Ỷ San nắm tay người tình vào phòng khách sạn bị tung lên mạng. 

Thứ năm, 11/8/2016, 09:47 (GMT+7)
sao-hoa-ngu-vao-khach-san-voi-nhan-tinh-chong-dam-don-ly-di

Hoàng Ỷ San và người tình thân mật trong khách sạn. Ảnh: 163

Tờ 163 ngày 10/7 đăng tải loạt ảnh ca sĩ nổi tiếng Hoàng Ỷ San cùng nhân tình tay trong tay tại một hành lang khách sạn ở Dương Châu lúc nửa đêm. Hai người sau đó vào phòng nghỉ cho đến sáng. Loạt hình ảnh cho thấy Ỷ San khoác tay người đàn ông, sau đó còn ngả đầu vào vai anh này tình cảm. Một số tờ báo đưa tin, người đàn ông đi cùng Hoàng Ỷ San là nhạc sĩ Lữ Yến Vệ. 

Cũng theo một nguồn tin, mối quan hệ của nữ ca sĩ nổi tiếng và chồng, Trương Ưng không còn như xưa, cả hai sống ly thân đã một thời gian. Ngay cả khi Ỷ San ra ngoài đi ăn uống với bạn bè hay đi mua sắm, cô cũng không còn đi cùng chồng như trước. Ngay khi loạt ảnh được đăng tải, dư luận xôn xao với việc chồng Ỷ San đã nộp đơn ly dị vì biết vợ đi lại với người khác. 

Trước tin đồn ồn ào, quản lý của Hoàng Ỷ San mới đây lên tiếng phủ nhận và nói mối quan hệ của ca sĩ này cùng nhạc sĩ họ Lữ chỉ là bạn bè. Phía này cho biết, loạt ảnh trên được ghi lại ở thời điểm tháng 4, khi nhóm người, gồm Ỷ San và 6 trợ lý khác tới Dương Châu dự sự kiện. 

sao-hoa-ngu-vao-khach-san-voi-nhan-tinh-chong-dam-don-ly-di-1

Ca sĩ Hoàng Ỷ San. Ảnh: ON

Trong khi phía Hoàng Ỷ San phủ nhận việc ngoại tình, luật sư của chồng cô xác nhận việc đơn ly dị đã được gửi lên tòa án, lý do đúng là bắt nguồn từ mối quan hệ ngoài luồng của ca sĩ này. 

Hoàng Ỷ San là ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc, cô sinh năm 1968 và từng tham gia nhiều cuộc thi tìm kiếm giọng ca tại Đại lục. Cô đã trải qua ba lần kết hôn và chưa có con cái. Kết hôn lần đầu ở tuổi đôi mươi, sau đó vợ chồng Ỷ San chia tay. Năm 26 tuổi, cô một lần nữa lên xe hoa với một nhà sản xuất tên tuổi người Đài Loan, để rồi tổ ấm tan vỡ sau 5 năm. Với người chồng thứ ba là Trương Ưng, cô vẫn chưa tìm thấy bến đỗ thực sự. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?