Sao 'Fast and Furious' sốc khi chứng kiến cascadeur gặp nạn

Nhìn thấy diễn viên đóng thế của mình rơi từ độ cao hơn 9m, Vin Diesel đau đớn bật khóc trên phim trường 'Fast and Furious 9'. 

Thứ ba, 23/7/2019, 14:27 (GMT+7)

Phim trường Warner Bros tại Hertfordshire, Anh xác nhận, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại đây, trong quá trình quay phần 9 của loạt phim Fast and Furious. Diễn viên đóng thế của nam chính Vin Diesel bị ngã từ độ cao ít nhất là 9,1m. Một nguồn tin nói với tờ The Sun, tài tử 52 tuổi bật khóc khi phát hiện đồng nghiệp gặp sự cố. 

Vin Diesel (trái) và diễn viên đóng thế trên trường quay trước tai nạn. 

Vin Diesel (trái) và diễn viên đóng thế trên trường quay trước tai nạn. 

Sau khi tai nạn xảy ra, xe cứu thương và xe cảnh sát có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định chấn thương ở vùng đầu, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hoàng gia London. Sự việc xảy ra một tháng sau khi một thành viên đoàn The Witches bị chém vào cổ trên cùng phim trường. 

Đây là lần thứ hai Vin Diesel chứng kiến diễn viên đóng thế của mình gặp nạn. Năm 2002, Harry O'Connor tử nạn khi thay anh thực hiện một pha mạo hiểm trong phim hành động xXx. Ngoài ra, 6 năm trước, nam diễn viên cùng êkíp Fast and Furious đau lòng trước sự ra đi của Paul Walker - nam chính còn lại của phim trong một vụ nổ xe hơi. 

Vin Diesel và người yêu màn ảnh Michelle Rodriguez trong những ngày bấm máy đầu tiên của phim. 

Vin Diesel và người yêu màn ảnh Michelle Rodriguez trong ngày bấm máy phần 6. 

Fast and Furious 9 tiếp tục khai thác đề tài đua xe đường phố, với sự trở lại của các tay đua quen thuộc Vin Diesel, Michelle Rodriguez... Phim dự kiến ra rạp toàn cầu vào tháng 5/2020, nhưng tạm thời bị gián đoạn việc ghi hình vì tai nạn.

Phong Kiều (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?