Thứ bảy, 17/10/2020, 17:10 (GMT+7)

Sam Smith than thở vẫn chưa 'thoát ế'

Nam ca sĩ đoạt giải Grammy Sam Smith thú nhận đã nỗ lực tìm kiếm người yêu nhưng thất bại và thậm chí còn bị 'đuổi' khỏi trang hẹn hò online.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với talkshow Watch What Happens Live hôm 15/10, Sam Smith tâm sự: "Tôi vẫn đang cô đơn. Tôi ở cùng chiến tuyến với những người độc thân và chuyện này thật khó khăn. Tôi đã sử dụng hầu hết các ứng dụng hẹn hò".

Sam Smith trong cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Sam Smith trong cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Giọng ca Goodbye sau đó giải thích rằng anh gặp rắc rối với ứng dụng Hinge: "Họ chặn tôi ngay sau đêm đầu tiên vì họ nghĩ tôi là một catfish (kẻ giả danh trên mạng xã hội) giả mạo tôi". Khi MC Andy Cohen khuyên nam ca sĩ nên sử dụng Tinder, anh liền đáp: "Chắc tôi cần phải làm như vậy. Tôi sẽ thử lên Tinder kết bạn xem sao".

Hồi tháng 4, Sam Smith đã than thở anh quá cô đơn giữa mùa dịch khi phải cách ly ở nhà một mình. Anh quyết định tìm bạn trai trên ứng dụng hẹn hò dành cho các nghệ sĩ mang tên Raya. "Thật tuyệt khi có thể hẹn hò qua điện thoại. Tôi đã không làm điều này nhiều năm rồi. Tôi chỉ muốn sự lãng mạn", ngôi sao đoạt 4 giải Grammy thổ lộ.

Sam cô đơn từ khi chia tay nam diễn viên Brandon Flynn (phải) năm 20 2018.

Sam cô đơn từ khi chia tay nam diễn viên Brandon Flynn (phải) năm 2018.

Là người đồng tính, Sam Smith từng hẹn hò mẫu nam Jonathan Zeizel và nam diễn viên 13 Reasons Why Brandon Flynn. Anh đã rất suy sụp khi mối tình với Brandon tan vỡ vào giữa năm 2018. Từ đó ca sĩ xứ sương mù chưa tìm được người yêu mới. Hồi tháng 8, Sam từng được trông thấy hôn nhà thiết kế nội thất Francois Rocci trên phố nhưng có vẻ như cuộc tình này không đi đến đâu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả