Thứ ba, 17/3/2020, 11:12 (GMT+7)

Sắc vóc Kim Tae Hee tuổi 40

Nữ diễn viên 'Hi Bye, Mama' Kim Tae Hee khoe sắc vóc tuổi tứ tuần trong loạt hình mới. 

Kim Tae Hee là người mẫu cho một thương hiệu thời trang nội địa. Loạt hình ảnh mới của cô được ra mắt khán giả hôm giữa tháng 3 và gây ấn tượng đẹp. Trở lại với công việc sau thời gian nghỉ sinh bé thứ hai, ngôi sao Hàn đang bận rộn với việc ghi hình quảng cáo, đóng phim mới Hi Bye Mama. 

Kim Tae Hee làm người mẫu cho một thương hiệu thời trang nội địa. Loạt hình ảnh mới của cô được ra mắt khán giả hôm giữa tháng 3 và gây ấn tượng đẹp. Trở lại với công việc sau thời gian nghỉ sinh bé thứ hai, ngôi sao Hàn đang bận rộn với việc ghi hình quảng cáo, đóng phim mới "Hi Bye, Mama". 

Nhan sắc Kim Tae Hee tuổi 40 - 1

Hiện phim "Hi Bye, Mama" đang phải dừng quay do Covid-19, nhiều người trong đoàn phim phải cách ly.

Trong loạt hình quảng cáo, Kim Tae Hee được khen ngợi sắc vóc trẻ trung. 

Trong loạt hình quảng cáo, Kim Tae Hee được khen ngợi về sắc vóc.

Nữ diễn viên thanh lịch, tươi trẻ. Bộ phim Hi Bye Mama mà Kim Tae Hee đóng vai chính nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ nội dung xúc động. Kim Tae Hee cho biết cô có nhiều đồng cảm với vai nữ chính vì cũng đã làm mẹ. 

Nữ diễn viên thanh lịch, tươi trẻ. Bộ phim "Hi Bye, Mama" mà Kim Tae Hee đóng vai chính nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ nội dung xúc động. Kim Tae Hee cho biết cô có nhiều đồng cảm với vai nữ chính vì cũng đã làm mẹ. 

Nhan sắc Kim Tae Hee tuổi 40 - 4
Nhiều fan khen ngợi Kim Tae Hee da đẹp mịn màng bất chấp việc chuẩn bị bước vào tuổi ngũ tuần. 

Nhiều fan khen ngợi Kim Tae Hee da đẹp mịn màng bất chấp đã bước vào tuổi tứ tuần. 

Nhan sắc Kim Tae Hee tuổi 40 - 6

Kim Tae Hee sinh năm 1980, sẽ tròn 40 tuổi vào ngày 29/3.

 Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris... Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Rain năm 2017. Cô sinh con gái thứ hai hồi tháng 9 năm ngoái. 

Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim "Nấc thang lên thiên đường", "Chuyện tình Harvard", "Mật danh Iris"... Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Rain năm 2017. Cô sinh con gái thứ hai hồi tháng 9 năm ngoái. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao