Thứ năm, 12/11/2015, 11:53 (GMT+7)

Robert Pattinson quấn quýt không rời bên vợ chưa cưới

Tài tử 'Chạng vạng' và nữ ca sĩ FKA Twigs tình tứ trong hộp đêm giữa tin đồn đang xích mích.

robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi

Robert Pattinson và vị hôn thê được mời tham dự tiệc sinh nhật câu lạc bộ đêm ở London tối 10/11. Cặp đôi say sưa tâm sự trong lúc ngồi cùng bạn bè.

robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi-1
robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi-2

Paparazzi chia sẻ, Pattinson và FKA quấn quýt không rời suốt buổi tối. Cặp đôi thì thầm nói chuyện, cùng uống champange, xem biểu diễn và khiêu vũ cùng nhau.

robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi-3

Tài tử người Anh đính hôn nữ ca sĩ gốc Jamaica vào tháng 4 năm nay. Gần đây họ bị đồn đang trục trặc tình cảm vì Pattinson bị áp lực nặng nề, không thể cân bằng giữa công việc và thời gian hẹn hò.

robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi-4

Tuần trước, Pattinson tới ủng hộ FKA Twigs biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc Mobo tuy nhiên trông anh khá căng thẳng. Nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror, sau lễ trao giải, cặp đôi giận nhau và FKA vội chạy vào nhà vệ sĩ đứng khóc.

robert-pattinson-quan-quyt-khong-roi-ben-vo-chua-cuoi-5

Một ngày sau đó, hai người đi chơi tối nhưng kết thúc hẹn hò bằng cuộc cãi vã. "FKA đóng sầm cánh cửa xe và họ hét vào mặt nhau", nguồn tin chia sẻ trên tờ The Sun. Tuy nhiên có lẽ cặp đôi đã sớm làm hòa với nhau trước khi đi dự tiệc ở câu lạc bộ đêm hôm đầu tuần.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?