Robert Pattinson đã lặng lẽ chia tay vị hôn thê FKA Twigs

Mối tình 3 năm của nam diễn viên 'Chạng vạng' và nữ ca sĩ gốc Jamaica được cho là đã nhạt dần trong những tháng gần đây.

Thứ năm, 12/10/2017, 08:54 (GMT+7)
robert-pattinson-da-lang-le-chia-tay-vi-hon-the-fka-twigs

Rob và FKA Twigs.

Mặc dù Robert Pattinson cũng như FKA Twigs chưa lên tiếng xác nhận chuyện hủy hôn nhưng theo tờ The Sun, cặp đôi đã không còn gắn bó bên nhau. "Họ từng quấn quýt không rời trong 2 năm đầu tiên nhưng những tháng gần đây, cả hai cảm thấy ngày càng xa cách và những lần gặp nhau cứ thế thưa dần. Rob cảm thấy mệt mỏi vì điều đó. Anh ấy đã quyết định hủy hôn và tâm sự với bạn bè rằng họ đã chia tay", nguồn tin cho hay.

Robert Pattinson hẹn hò FKA Twigs - nữ ca sĩ người Anh gốc Jamaica từ tháng 9/2014. Đầu năm 2015, nam diễn viên ngỏ lời cầu hôn FKA. Tuy nhiên trong suốt những năm qua, Pattinson chưa một lần chia sẻ kế hoạch tổ chức đám cưới và thường tỏ ra bối rối khi được hỏi về chuyện này.

robert-pattinson-da-lang-le-chia-tay-vi-hon-the-fka-twigs-1

FKA Twigs thân mật bên mẫu nam người Pháp tại Tây Ban Nha hồi tháng 8.

Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện cùng nhau là tại liên hoan phim Cannes hồi tháng 5. Đến tháng 8, FKA Twigs được trông thấy đi chơi với chàng người mẫu Brieuc Breitenstein ở Tây Ban Nha và cô không còn đeo nhẫn đính hôn khi đi xem show thời trang vào tháng 9.

Đại diện của Pattinson cũng như FKA Twigs hiện từ chối bình luận về chuyện chia tay của cặp đôi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?