Thứ năm, 2/7/2020, 19:18 (GMT+7)

Robbie Williams từng bị dọa chặt đầu

Cựu thành viên Take That - Robbie Williams và vợ từng bọn cướp bị đe dọa tính mạng khi đến Haiti làm từ thiện năm 2010.

"Tôi đã bị chúng đe dọa chặt đầu", Robbie Williams tiết lộ. "Thời điểm đó chúng tôi ở Haiti bốn ngày để giúp đỡ mọi người sau thảm họa động đất. Tôi đã rất lo lắng và tự hỏi có nên ra đường trong những ngày tiếp theo. Nghĩ lại đến giờ tôi rất thấy sợ hãi".

Robbie Williams tại Haiti năm 2010.

Robbie Williams tại Haiti năm 2010.

Vợ nam ca sĩ là nữ diễn viên Ayda Field cũng không quên được lời đe dọa khủng khiếp của bọn cướp. Cặp sao đi cùng các nhân viên của UNICEF và đã trở về nhà an toàn.

Nhắc lại thảm họa động đất đã cướp đi sinh mạng 250.000 người Haiti và khiến 1,5 triệu người mất nhà, Robbie Williams vẫn còn nhớ những cảm xúc khó quên 10 năm trước: "Khi bạn đến một nơi như Haiti, nó khiến bạn cảm thấy mình cần phải giúp đỡ. Thảm họa xảy ra thật kinh khủng. Và việc gặp gỡ các em bé ở đó đã thôi thúc mong muốn có con của tôi".

Robbie và bà xã Ayda Field.

Robbie và bà xã Ayda Field.

Sau chuyến đi, Robbie Williams và Ayda Field kết hôn vào tháng 8/2010. Cặp sao lần lượt sinh bốn người con là Teddy (2012), Charlton (2014), Coco (2018) và Beau (2020). Trước đó, cựu ca sĩ ban nhạc Take That từng không nghĩ đến chuyện có con vì quá khứ ăn chơi, nghiện ngập.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao