Rộ tin Bi Rain bị phát tán ảnh 'nóng' vì Tae Hee mất điện thoại

Thông tin gây xôn xao làng giải trí, và quản lý của cặp đôi lập tức đã lên tiếng.  

Thứ sáu, 14/11/2014, 09:13 (GMT+7)
bi-rain-4-7519-1415930533.jpg

Bức hình người đàn ông giống Bi Rain khỏa thân tắm gây xôn xao dư luận. 

Ngày 13/11, bức hình được cho là của Bi Rain lan truyền trên mạng và gây chú ý. Trong tấm hình này, một người đàn ông có khuôn mặt giống hệt mỹ nam Ngôi nhà hạnh phúc hoàn toàn khỏa thân trong phòng tắm. Ngay sau đó, trên một số diễn đàn có thông tin: Kim Tae Hee mất điện thoại, nên một số hình ảnh "nóng" của người yêu cô, Bi Rain bị lộ. 

Cube DC - đại diện của Bi Rain ngay lập tức lên tiếng. Trả lời phỏng vấn với tờ Newsen, phía này khẳng định sẽ sớm liên lạc với đại diện luật pháp để xử lý người tung tin đồn nhảm: "Ngay trong hôm nay hoặc ngày mai, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý. Chúng tôi không hiểu vì sao những tin kiểu như vậy lại lan truyền trong làng giải trí. Ban đầu chúng tôi chỉ nghĩ rằng đó là chuyện đùa vui, nhưng rất nhiều người lại nghĩ điều đó là thật và tin rằng người đàn ông trong ảnh là Bi Rain. Hiện tại, bức hình không chỉ được đăng tải trên các diễn đàn ở Hàn, mà còn ở Trung Quốc, Nhật Bản... Thậm chí nhiều nguồn tin còn nói bức hình bị lộ từ máy của Kim Tae Hee... ". 

bi-rain-2-9453-1415930533.jpg

Bi Rain khẳng định không có chuyện lộ ảnh nóng, càng không có chuyện tấm ảnh xuất phát từ máy của Kim Tae Hee. 

Công ty quản lý của Bi Rain cũng chỉ rõ những vấn đề trong bức ảnh: "Bạn có thể thấy trong tấm hình, người đàn ông bị che mắt. Chắc chắn hành động này có chủ đích, vì khuôn mặt đó nếu nhìn kỹ có thể khẳng định không phải anh ấy".

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?