Ricky Martin khoe ảnh cặp sinh đôi 3 tuổi

Chàng ca sĩ Latin chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn đời đồng tính và hai cậu con trai dễ thương.

Thứ sáu, 23/3/2012, 11:05 (GMT+7)

>> Ricky Martin chia sẻ về bạn tình đồng giới
>> Ricky Martin 'phơi' ngực trên sân khấu

Ricky Martin

Ricky Martin bên người tình đồng giới Carlos Gonzalez Abella và cặp song sinh.

Ricky Martin tâm sự về chuyện sinh con và đời sống tình cảm của anh trên tạp chí Vanity Fair Tây Ban Nha số tháng 4. Cặp sinh đôi của nam ca sĩ 40 tuổi, Matteo và Valentino, chào đời nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Ricky bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với người đã giúp anh sinh hai cậu con trai: "Tôi có thể trao cả mạng sống của mình cho người phụ nữ đã giúp tôi sinh những cậu nhóc này".

Ngôi sao người Mỹ Latin giải thích về chuyện nhờ người đẻ hộ: "Khi nhìn thấy bức ảnh cô ấy, tôi đã tự nhủ: Người phụ nữ này là ai, sao quá trong sáng và thánh thiện! Tôi đã không thuê cô ấy mang bầu. Cô ấy chỉ cho tôi mượn bụng. Tôi đã không phải trả tiền để có con".

Trong cuộc phỏng vấn, giọng ca The Cup of Life cũng tiết lộ về chuyện tình cảm. Từng tự nhận là gay nhưng Ricky nói rằng, anh cũng có đam mê khi ân ái với phụ nữ. Anh thổ lộ: "Tôi đã ngủ với phụ nữ, yêu họ và cảm thấy những điều tuyệt vời. Có cả tình yêu và niềm đam mê. Tôi trân trọng tất cả những mối quan hệ, những người đã dạy tôi rất nhiều, cả đàn ông và phụ nữ".

Ricky chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào khi làm cha.

Ricky chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào khi làm cha.

Cặp song sinh 3 tuổi dễ thương.

Cặp song sinh 3 tuổi dễ thương.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?