Thứ năm, 4/7/2013, 16:35 (GMT+7)

Rapper 50 Cent bị cáo buộc đánh đập bạn gái cũ

Cô bạn gái đâm đơn kiện nam ca sĩ 37 tuổi đã 'thượng cẳng chân' với mình trong một vụ cãi lộn vào tháng trước.

Rapper 50 Cent.

Rapper 50 Cent.

50 Cent đang phải đối mặt với tội danh bạo lực gia đình và phá hoại tài sản. Theo đơn thư tố cáo của bạn gái cũ, rapper đã đá cô gây thương tích vào ngày 23/6. Nguyên đơn viết rằng, trong khi cãi vã, Jackson (tên thật của 50 Cent) bắt đầu đập phá đồ đạc trong nhà. Cô phải chạy vào phòng ngủ và khóa trái cửa. Tuy nhiên Jackson đã đập cửa xông vào và đá cô trên giường gây thương tích.

Khi cảnh sát đến nhà người phụ nữ này ở Toluca Lake (California), rapper đã rời đi nhưng hiện trường vẫn còn ngổn ngang. Họ ước tính 50 Cent đã gây thiệt hại tài sản 7.100 USD. Nam ca sĩ đã bị nhận giấy hầu tòa vào ngày 22/7. Anh đang phải đối mặt với án tù 5 năm và bồi thường số tiền 46.000 USD.

Theo tiết lộ của nguyên đơn, 50 Cent đã hẹn hò cô gái 3 năm và họ có một đứa con chung. Bản thân rapper da màu chưa bao giờ đề cập tới đứa trẻ này. Từ trước tới nay anh chỉ công khai người con duy nhất, cậu con trai 16 tuổi với bạn gái cũ Shaniqua Tompkins.

50 Cent và bạn gái cũ, Daphne Joy.

50 Cent và bạn gái cũ, Daphne Joy.

Theo trang TMZ, cô bạn gái bị bạo hành này có thể là người mẫu Daphne Joy, người từng hẹn hò với 50 Cent vài năm trước và cũng đang sống ở Toluca Lake.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?