Thứ hai, 11/11/2019, 16:07 (GMT+7)

Rain nói tiếng Nhật cảm ơn fan

Ngôi sao Hàn Bi Rain chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ của khán giả Nhật Bản với phim mới 'Cuộc đời thứ hai'. 

Video do Rain tự quay với lời chào tiếng Nhật, sau đó anh dành lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ tác phẩm mới của anh. Tài tử nói: "Xin chào, tôi là Rain. Bộ phim của tôi, "Welcome 2 Life" đã được phát sóng tại Nhật Bản, hy vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ. Xin cảm ơn các bạn". 

Rain nói tiếng Nhật để cảm ơn fan
 
 

Rain nói tiếng Nhật để cảm ơn fan

Trước khi ra mắt khán giả Nhật Bản, Cuộc đời thứ 2 (Welcome 2 Life) ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu tháng 8 trên kênh MBC. Phim đánh dấu sự trở lại của tài tử trên sóng truyền hình sau thời gian vắng bóng. Cuộc đời thứ 2 thuộc thể loại tâm lý hình sự, giả tưởng do đạo diễn Kim Keun Hong chỉ đạo sản xuất, với vai chính thuộc về Rain và Lim Ji Yeon.

Xuyên suốt tác phẩm là câu chuyện về nhân vật Lee Jae Sang (Rain đóng) sống song song giữa hai thế giới với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Một nơi, anh là tên luật sư hám danh lợi, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng để giúp các thân chủ giàu có trắng án. Ở thế giới song song, Lee Jae Sang lại là một công tố viên chính trực đã kết hôn, có con với cô người yêu cũ - nữ cảnh sát Ra Shi On (Lim Ji Yeon thủ vai)... 

Rain và bạn diễn trong phim mới. 

Rain và bạn diễn trong phim mới. 

Trailer "Cuộc đời thứ hai"
 
 

Trailer "Cuộc đời thứ hai" 

Đóng Cuộc đời thứ hai, Rain từng tiết lộ anh và bạn diễn có không ít cảnh tình cảm. Dù vậy, Rain được sự ủng hộ của bà xã Kim Tae Hee. Anh khẳng định vợ tin tưởng hoàn toàn: "Bà xã không ghen". Bên cạnh đó anh không quên dành lời khen cho bạn diễn Lim Ji Yeon: "Cô ấy hiếm khi mắc lỗi trong quá trình quay phim, ngay cả việc đọc thoại cũng không có bất cứ sơ suất nào". 

Tại Việt Nam, Cuộc đời thứ 2 bản lồng tiếng lên sóng lúc 13h thứ hai tới thứ bảy trên HTV7 từ ngày 12/11.   

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?