Rain cảm ơn xe cà phê Song Seung Hun gửi tặng

Ca sĩ Rain bày tỏ lòng cảm kích vì món quà đặc biệt mà đàn anh Song Seung Hun tặng cho đoàn phim 'Welcome 2 Life'. 

Thứ bảy, 24/8/2019, 11:56 (GMT+7)

Ngày 23/8, ca sĩ - diễn viên Rain đăng trên trang cá nhân bức ảnh anh đang đứng trước một xe cà phê, kèm theo biểu tượng trái tim cùng dòng chia sẻ: "Cảm ơn anh, anh thật tuyệt. Em rất vui". Trên banner xe cà phê ghi: "Cổ vũ cho các diễn viên và êkíp của Welcome 2 Life". Rain đặt hashtag "Song Seung Hun", cho thấy người tặng đoàn phim món quà này là Song Seung Hun. 

Rain và Song Seung Hun đều là những nghệ sĩ gạo cội của showbiz Hàn từ nhiều năm nay. Đoàn phim Welcome 2 Life có sự góp mặt của Lim Ji Yeon - diễn viên từng đóng chung với Song Seung Hun trong phim 18+ Obsessed. Đây là lý do khiến Song Seung Hun ra sức ủng hộ các đàn em. 

Rain 

Rain cảm ơn Song Seung Hun vì món quà cho đoàn phim. 

Cặp bạn vàng của showbiz Hàn. 

Rain và Song Seung Hun là những nghệ sĩ được yêu mến vì đời tư không scandal.

Trước đây, Song Seung Hun cũng từng gửi xe cà phê cho đàn em IU và tự nhận mình là "trưởng fan club IU" vì hâm mộ giọng hát của nữ ca sĩ 9X. 

Không chỉ gây chú ý vì sự ga lăng, chu đáo với đàn em, thời gian này, tài tử Song Seung Hun còn đang được yêu thích với vai diễn trong phim mới The Great Show, trong vai một ông bố bất đắc dĩ. 

Song Seung Hun là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được khán giả yêu mến với nhiều phim truyền hình như Trái tim mùa thu, Phía đông vườn địa đàng, Hồn ma...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?