Thứ sáu, 27/9/2019, 09:52 (GMT+7)

Quỳnh Nga quay cảnh rắn bò lên người

Trong một cảnh của phim 'Hoa trong bão', Quỳnh Nga sợ hãi la hét và bỏ chạy khi diễn chung với một con rắn.

Đây là tình huống nhân vật của Quỳnh Nga đang ngủ và bất ngờ bị một con rắn bò vào trong chăn. Khi đoàn phim mới đặc tả hình ảnh con rắn trên giường, nữ diễn viên đã sợ hãi úp mặt vào tường và không dám nhìn. Lúc vào cảnh tương tác trực tiếp với "bạn diễn" đặc biệt của mình, Quỳnh Nga càng căng thẳng. 

Cô nhắm nghiền mắt, hai tay run rẩy khi các nhân viên đoàn phim đặt con rắn lên người cô. Các đồng nghiệp cố gắng trấn an cô và che mắt để cô bớt sợ, nhưng khi con rắn bò xuống chân, "cá sấu chúa" hoảng loạn tung chăn bỏ chạy. Quỳnh Nga chia sẻ, con rắn mà êkíp sử dụng thực ra rất hiền, nhưng cô không thể giấu được nỗi sợ vốn có từ trước của mình. 

Quỳnh Nga run rẩy quay cảnh rắn bò lên người
 
 

Hậu trường cảnh Quỳnh Nga quay chung với rắn

Sau nhiều lần bấm máy không thành công, đạo diễn Trần Cảnh Đôn nghĩ đến việc tìm diễn viên đóng thế. Điều này khiến Quỳnh Nga lo lắng, bởi việc chọn diễn viên mất thời gian, ảnh hưởng tiến độ của phim. Chưa kể, tìm người mặc vừa size quần áo với cô không đơn giản. Vì vậy, nữ diễn viên đã cố gắng chế ngự nỗi sợ hãi để hoàn thành cảnh phim. Đạo diễn và êkíp rất ghi nhận tinh thần này của Nhã Về nhà đi con.

Quỳnh Nga sợ hãi úp mặt vào tường ngay khi nhìn thấy con rắn.

Quỳnh Nga sợ hãi úp mặt vào tường ngay khi nhìn thấy con rắn.

Vai diễn trong Hoa trong bão mang đến cho Quỳnh Nga nhiều thử thách mới. Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 12.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?