Thứ ba, 12/3/2019, 17:35 (GMT+7)

Quỳnh Nga lấp lửng chuyện đã ly hôn người mẫu Doãn Tuấn

Trên trang cá nhân, 'Cá Sấu chúa' chuyển tình trạng từ 'đã kết hôn' sang 'độc thân'. 

Nghi vấn hôn nhân của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đổ vỡ rộ lên khi nhiều tháng qua, Quỳnh Nga liên tục chia sẻ những hình ảnh đi du lịch và đi chơi cùng bạn bè mà không có ông xã. Trong một bức ảnh nữ ca sĩ chụp chung cùng 'tình cũ' Khánh Phương và Bằng Cường, Bằng Cường còn bình luận 'Cả ba đều độc thân'. Điều này càng khiến cho dư luận đặt dấu chấm về hôn nhân của nàng 'Cá Sấu chúa'. Mới đây trên tài khoản Facebook cá nhân, Quỳnh Nga chuyển tình trạng 'đã kết hôn' sang 'độc thân'. 

Hôn nhân của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn bị đồn đã đổ vỡ.

Hôn nhân 5 năm của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn bị đồn đã đổ vỡ.

Trả lời Ngoisao.net về nghi vấn ly hôn chồng, Quỳnh Nga không xác nhận mà chỉ nói: "Tôi không biết nói gì vào lúc này". Riêng người mẫu Doãn Tuấn từ chối trả lời truyền thông bởi từ lâu anh đã không còn hoạt động showbiz và chuyển hướng sang làm việc ở lĩnh vực khác.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn kết hôn vào cuối năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Trong suốt 5 năm chung sống, cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Từ khi lập gia đình, Quỳnh Nga hạn chế ca hát, đóng phim, người mẫu Doãn Tuấn cũng tập trung làm kinh doanh, chứ không mặn mà với showbiz. Cả hai chưa có con chung.

Trong thời gian vướng nghi án ly hôn, Quỳnh Nga gần đây chịu khó chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Cô niềng răng để khuôn mặt thon gọn hơn, đồng thời chăm chỉ tập yoga để giữ vóc dáng. Khi không bận rộn với công việc, cô thường cùng bạn bè đi du lịch trong và ngoài nước.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao