Thứ năm, 10/7/2014, 18:01 (GMT+7)

Quỳnh Nga: 'Bạn trai tôi đầy tật xấu'

Nàng 'Cá Sấu chúa' lần đầu tiên nói về người yêu Doãn Tuấn trong một show truyền hình. 

Công khai mối quan hệ với siêu mẫu Doãn Tuấn từ lâu nhưng Quỳnh Nga ít khi nhắc về bạn trai trên mặt báo bởi không muốn chuyện tình yêu bị dư luận săm soi. Tuy nhiên, trong talkshow "Tôi yêu nhà tôi" với chủ đề "Lời hứa của đàn ông", nữ ca sĩ đã cởi mở chia sẻ về Doãn Tuấn.

quynh-nga9_1404967844.jpg

Quỳnh Nga ngày càng biết cách ăn mặc và xinh đẹp hơn.

Cô tiết lộ, Doãn Tuấn không phải là người hoàn hảo. Anh có nhiều tật xấu nhưng đối với cô, những điểm xấu đó lại đầy thu hút. Cô còn kể, Doãn Tuấn không thích cô béo, thậm chí còn khuyến khích cô giảm cân và hứa sẽ tặng một món quà nếu cô còn 45kg. "Đến lúc tôi đạt được điều ấy thì không thấy anh ấy thực hiện lời hứa", Quỳnh Nga cười nói.

Cũng trong chương trình, cô bác bỏ quan điểm, lời hứa của đàn ông là không đáng tin. Cô cho rằng, trong tình yêu, việc thất hứa xảy ra do nhiều nguyên nhân như: bận việc, không có điều kiện về kinh tế... Tuy nhiên, nếu đàn ông thất hứa nhiều lần thì nên xem xét lại quan hệ của hai người. Bản thân phụ nữ thích được người yêu chiều chuộng, nhưng cũng không nên có những đòi hỏi vượt quá khả năng của bạn trai. Đôi khi, phụ nữ thích nghe lời hứa, không phải vì mong chờ lời hứa thành sự thật mà là muốn nhìn thấy người họ yêu phấn đấu vì lời hứa đó.

quynh-nga5_1404967844.jpg

Quỳnh Nga và MC Việt Tú trong chương trình "Tôi yêu nhà tôi", sẽ phát sóng vào 19h15 ngày 13/7 trên VTC11.

Tranh luận cùng MC Việt Tú, Quỳnh Nga khẳng định: "Lời hứa là rất quan trọng. Vì vậy kể cả khi đã thực hiện được lời hứa hay thất hứa thì ta cũng rút ra được những bài học trong cuộc sống. Với phụ nữ, hãy độc lập về khả năng của mình trước và nên có sự cân nhắc trước khi đòi hỏi nửa kia của mình”. Với những mối quan hệ lâu dài và sắp tiến đến hôn nhân, nữ ca sĩ cho rằng, đàn ông phải có sự chắc chắn thì hãy hứa hẹn: "Hôn nhân gượng ép chỉ vì lời hứa sẽ không hạnh phúc. Nếu rơi vào trường hợp này, cả hai nên giải thoát cho nhau, biết đâu một trang mới tốt đẹp hơn sẽ mở ra cho chính họ".

Quỳnh Nga cởi mở tiết lộ, cô là người thích la cà quán xá vỉa hè để ăn ăn. Thế nhưng, bạn trai cô không thích điều này. Vì thế, hai người thường phải tìm cách để không làm mất lòng nhau.

nga-2-5371-1404989980.jpg

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn luôn tình cảm trong mỗi lần xuất hiện.

Sau thời gian vắng bóng, nàng "Cá Sấu chúa" đã trở lại với âm nhạc khi vừa ra mắt MV mới. Cô khá bận rộn bởi vừa theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, vừa quản lý cửa hàng bán các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ảnh: Đào Gia Long

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao