Thứ năm, 1/9/2011, 18:48 (GMT+7)

Quỳnh Anh mừng Hồng Ân ra album

Tối 31/8, nữ ca sĩ 'Người dưng ngược lối' tới chia vui với chàng đồng nghiệp nhân dịp anh ra mắt album 'Mưa' tại TP HCM. Diễn viên Mỹ Uyên cũng tới mừng người em thân thiết có sản phẩm âm nhạc mới.
>> Hồng Ân quyết bỏ yêu để làm tu sĩ
>> Phạm Quỳnh Anh vai trần mềm mại

fdfd

Phạm Quỳnh Anh diện váy đỏ nổi bật, tới dự buổi ra mắt album mới của nam ca sĩ Hồng Ân.

fdfd

Quỳnh Anh là người bạn thân trong nghề của Hồng Ân, cô hiếm khi vắng mặt trong các sự kiện âm nhạc của chàng đồng nghiệp này.

fdfd

Đến chia vui với Hồng Ân còn có diễn viên Mỹ Uyên (phải).

gf

Ngoài đời, nữ diễn viên trẻ trung hơn trên màn ảnh. Chị diện trang phục ngẫu hứng, bụi bặm với quần jeans xé gối, áo dây tham dự sự kiện.

fdfd

Mỹ Uyên đóng vai trò khá quan trọng, giúp Hồng Ân thực hiện hình ảnh trong album 'Mưa'. Chị ngược xuôi nhiều lần giữa TP HCM và Bình Thuận để lo phần trang phục và hóa trang cho nam ca sĩ.

fdfd

Mỹ Uyên chụp ảnh kỷ niệm cùng người em thân thiết.

fdfd

Người đẹp tạo dáng bên poster hình Hồng Ân.

fdfd

Ngoài Mỹ Uyên, album 'Mưa' của Hồng Ân còn được sự hỗ trợ, hợp tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy (trái). Album gồn 10 tình khúc 'một thời vang bóng' như : Bâng khuâng chiều nội trú, Tình phụ, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Dù tình yêu đã mất, Vũng lầy của chúng ta, Tình khúc buồn, Lạnh trọn đêm mưa… của các nhạc sĩ Lê Uyên Phương, Nguyễn Trung Cang, Lam Phương, Đỗ Lễ, Ngô Thụy Miên… được cover lại.

fdfd

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Hồng Ân cho biết: "Khi hát các ca khúc mới, tôi có những cảm xúc tươi trẻ và sáng tạo. Còn hát các ca khúc trữ tình xưa, tôi thể hiện những cảm xúc nồng nàn cùng với sự trải nghiệm cuộc sống mà tôi đang đi qua". Trong 'Mưa', Hồng Ân có hai ca khúc song ca cùng Hiền Thục là Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôiVũng lầy của chúng ta. Nam ca sĩ tiết lộ, sau khi ra mắt album 'Mưa', anh sẽ phát hành online một số ca khúc mới. Dự kiến đầu năm 2012, Hồng Ân thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

>> Xem ảnh Hồng Ân bảnh bao, lịch lãm trong album 'Mưa'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả