Thứ hai, 15/12/2014, 09:24 (GMT+7)

Quốc Thiên không ngại khi bị Bằng Kiều chê

Thần tượng âm nhạc 2008 ghi nhớ lời đàn anh chỉ bảo để hát thật tình cảm.

Cách đây không lâu, Quốc Thiên ra mắt single Chiếc lá mùa đông hát cùng Uyên Linh, được đón nhận nồng nhiệt. Đây là động lực để anh phát hành album Tình khúc một thời mà anh ấp ủ từ lâu. Để tạo sự khác biệt, Quốc Thiên thể hiện những ca khúc nổi tiếng theo bản hòa âm mới, trẻ trung, hiện đại hơn. 

1-7514-1418609759.jpg

Bằng Kiều vào tận phòng thu góp ý cho Quốc Thiên.

Quốc Thiên chia sẻ, anh được Bằng Kiều đưa ra ý tưởng và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện album. Ngoài đời, Quốc Thiên và Bằng Kiều quen biết, chơi thân với nhau thông qua Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Khi nghe Quốc Thiên bày tỏ ý định cover lại những tình khúc được yêu thích một thời, Bằng Kiều hết lòng góp ý vì anh rất thành công với dòng nhạc này.

Trong một lần về Việt Nam thăm gia đình, Bằng Kiều cố gắng sắp xếp thời gian, vào tận phòng thu nghe Quốc Thiên hát. Anh thẳng thắn chê đàn em về cách xử lý và cách đặt cảm xúc vào từng câu hát. Không ngại nhận những lời phê bình, Thần tượng âm nhạc 2008 còn lấy đó làm kinh nghiệm để hát cho thật mượt mà, tình cảm. 

2-4075-1418609759.jpg

Với những kinh nghiệm học hỏi được từ đàn anh, Quốc Thiên hát ngày càng mượt mà.

Album đã hoàn thiện và dự kiến phát hành vào 19/12. Những ngày này Quốc Thiên cũng đang tập trung thời gian, công sức cho liveshow Tôi tỏa sáng mà anh và Thảo Trang làm nhân vật chính, diễn ra lúc 20h thứ bảy 20/12 tới.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao