Thứ tư, 22/5/2019, 11:09 (GMT+7)

Quốc Cơ và con trai tiễn vợ đi Hàn Quốc công tác

Gia đình 'hoàng tử xiếc' lưu luyến tạm biệt nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM, tối 20/5.

Quốc Cơ và con trai tiễn vợ đi Hàn Quốc công tác
 
 

Quốc Cơ và con trai tiễn Hồng Phượng đi Hàn Quốc công tác

[Caption]Em gửi chị hình ảnh và Clip Ba Cơ và bé Bắp tiễn mẹ đi Hàn Quốc kèm 1 số thông tin, chị xem giúp em nhé :  1. Bé Bắp và ba Cơ ra sân bay tiễn mẹ Phượng đi Hàn Quốc để tham gia khóa đào tạo về Kỹ năng sản xuất, phối hợp sản xuất chương trình   do HTV phối hợp cùng đài MBC tổ chức

Hồng Phượng - Quốc Cơ và con trai mặc trang phục ton-sur-ton trắng, phong cách thể thao. Én vàng 2006 lên đường đi Hàn Quốc tham dự khóa đào tạo về kỹ năng sản xuất và phối hợp sản xuất chương trình do đài truyền hình HTV của Việt Nam và đài MBC của Hàn Quốc tổ chức. 

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ âu yếm hôn vợ trong khi cậu con trai cũng tranh thủ thể hiện tình cảm với bố. 

'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ âu yếm hôn vợ trong khi cậu con trai tranh thủ thể hiện tình cảm với bố. 

[Caption] 3. Thời gian gần đây , mẹ Phượng khá bận rộn với công việc biên tập và dẫn chương trình tại HTV, còn ba Cơ vẫn bận lưu diễn trong và ngoài nước. tuy nhiên, cả 2 vẫn cố gắng dành thời gian cho bé Bắp

Hồng Phượng chia sẻ, gần đây cô khá bận với công việc biên tập và dẫn chương trình cho đài HTV còn ông xã có lịch lưu diễn trong và ngoài nước dày đặc. Dù vậy đôi vợ chồng luôn cố gắng dành thời gian cho nhau và chăm lo chu đáo cho bé Bắp.

Quý tử của Quốc Cơ hơn 2 tuổi rất lanh lợi, hoạt bát. Nhóc tỳ biết hát nhiều bài thiếu nhi, ham tìm hiểu mọi thứ quanh mình và có thể nghe hiểu cả hai ngôn ngữ tiếng Việt lẫn tiếng Hoa. 

'Quý tử' của Quốc Cơ hơn 2 tuổi rất lanh lợi, hoạt bát. Nhóc tỳ biết hát nhiều bài thiếu nhi, ham tìm hiểu mọi thứ quanh mình và có thể nghe hiểu cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hoa. 

Bé Bắp đã quen thuộc với ống kính nên tạo dáng chuyên nghiệp hơn cả bố mẹ. 7. Hiện nay, Bắp 30 tháng, đã biết hát rất nhiều bài, nói và hỏi rất nhiều, đặc biệt bé rất nhạy cảm. Bé có thể nghe và hiểu 2 thứ tiếng Việt và Hoa. Bên cạnh đó, Bé có thể nhận biết một số con vật và màu sắc bằng Tiếng Anh .

Bé Bắp đã quen thuộc với ống kính nên tạo dáng chuyên nghiệp hơn cả bố mẹ.

Nhóc tỳ xấu hổ che mắt khi bố mẹ trong tư thế môi kề môi.

Nhóc tỳ xấu hổ che mắt khi bố mẹ đang môi kề môi.

Hồng Phượng  6. Lúc ra sân bay, lúc đầu Bắp rất vui vì nghĩ được đi chơi nhưng sau đó thấy mẹ Phượng đi, Bắp đã òa khóc.  7. Hiện nay, Bắp 30 tháng, đã biết hát rất nhiều bài, nói và hỏi rất nhiều, đặc biệt bé rất nhạy cảm. Bé có thể nghe và hiểu 2 thứ tiếng Việt và Hoa. Bên cạnh đó, Bé có thể nhận biết một số con vật và màu sắc bằng Tiếng Anh .

Ban đầu bé Bắp rất vui vì tưởng cả nhà đi du lịch như mọi lần nhưng khi biết chỉ có mẹ đi nước ngoài, cậu nhóc ôm chặt không muốn xa Hồng Phượng.

[Caption] 4. bên cạnh công tác dẫn chương trình, hiện nay, Hồng Phượng đang chịu trách nhiệm sản xuất và biên tập các chuyên mục kinh tế,xã hội,  thời trang và giới trẻ của HTV.  5. Khóa học này kéo 10 ngày , nên 10 ngày này ba Cơ sẽ phải dành toàn thời gian cho Bắp. Đây là lần đầu tiên mẹ Phượng xa 2 cha con lâu như vậy.

Nữ MC vẫy chào tạm biệt ông xã Quốc Cơ cùng con trai cưng. Bên cạnh công việc dẫn chương trình, Hồng Phượng còn đảm đương việc sản xuất, biên tập các chuyên mục kinh tế, xã hội, thời trang và giới trẻ cho đài HTV. Én vàng 2006 sẽ ở Hàn Quốc 10 ngày. Đây là lần đầu cô xa chồng con lâu như vậy nên tâm trạng khá lo lắng.

Bé Bắp nhoài người đòi đi theo khi nhìn mẹ dáng mẹ khuất dần. Quốc Cơ tự tin anh có thể chăm sóc con trai tốt trong thời gian vợ vắng nhà đi công tác.

Bé Bắp nhoài người đòi đi theo khi dáng mẹ khuất dần. Quốc Cơ tự tin anh có thể chăm sóc con trai tốt trong thời gian vợ vắng nhà đi công tác.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao