Thứ bảy, 23/6/2018, 00:08 (GMT+7)

Quốc Cơ tận hưởng hạnh phúc bên vợ và con trai cưng

Sau những ngày thi thố vất vả tại Anh, 'hoàng tử xiếc' dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ.

Tổ ấm của Quốc Cơ - Hồng Phượng luôn tràn ngập tiếng cười từ khi có con trai đầu lòng. Nghệ sĩ xiếc chia sẻ, sau khi thi Britains Got Talent, anh muốn về sum họp, chăm sóc vợ con, bù đắp khoảng thời gian xa nhà.

Tổ ấm của Quốc Cơ - Hồng Phượng luôn tràn ngập tiếng cười từ khi có con trai đầu lòng. Nghệ sĩ xiếc chia sẻ, sau khi thi Britain's Got Talent, anh muốn sum họp, chăm sóc vợ con để bù đắp khoảng thời gian xa nhà.

Trải qua những vòng thi mạo hiểm trên sân khấu nước Anh, sức khỏe của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị ảnh hưởng. Bác sĩ khuyên cả hai nên nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý căng thẳng, lấy lại trạng thái vui vẻ, cân bằng. 

Trải qua những vòng thi mạo hiểm trên sân khấu nước Anh, sức khỏe của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị ảnh hưởng. Bác sĩ khuyên cả hai nên nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý căng thẳng để lấy lại trạng thái vui vẻ, cân bằng. 

Quốc Cơ tâm sự, vợ con là động lực lớn để anh cố gắng vượt mọi thử thách, gặt hái thêm nhiều thành công với bộ môn xiếc. 

Quốc Cơ tâm sự, vợ con là động lực lớn để anh cố gắng vượt mọi thử thách, gặt hái thêm nhiều thành công với bộ môn xiếc. 

Nghệ sĩ xiếc thích chơi đùa với con trai cưng. 

Nghệ sĩ xiếc rất thích chơi đùa với con trai cưng. 

Bé Bắp quấn bố không rời. Nhóc tỳ hơn một tuổi được bố Quốc Cơ dạy làm xiếc từ bé nên rất bạo dạn.

Bé Bắp quấn bố không rời. Nhóc tỳ hơn một tuổi được Quốc Cơ dạy làm xiếc từ bé nên khá bạo dạn.

Hồng Phượng tâm sự, ông xã rất thương yêu mẹ con cô. Anh ấy luôn sợ tôi lo lắng nên ít khi kể về những khó khăn, vất vả của nghề xiếc. Công việc của tôi cũng bận rộn nhưng tôi cố gắng vun vén gia đình, làm hậu phương vững chắc để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật, Én vàng 2006 nói.

Hồng Phượng tâm sự, cô mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại. 'Công việc của tôi cũng bận rộn nhưng tôi cố gắng vun vén gia đình, làm hậu phương vững chắc để chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật', Én vàng 2006 nói.

Hồng Phượng và Quốc Cơ dự định sinh con thứ hai vào năm sau để bé Bắp sớm có em chơi cùng.

Hồng Phượng và Quốc Cơ dự định sinh con thứ hai vào năm sau để bé Bắp sớm có em chơi cùng.

Gia đình hạnh phúc của hoàng tử xiếc được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ. Nhiều nhãn hàng đã ngỏ lời mời vợ chồng Quốc Cơ và con trai làm gương mặt quảng cáo.

Gia đình hạnh phúc của 'hoàng tử xiếc' được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ.

Quốc Cơ tiết lộ, anh và em trai đang ấp ủ dự định làm một show diễn hấp dẫn khi sức khỏe cả hai hồi phục hoàn toàn.

Quốc Cơ tiết lộ, anh và em trai Quốc Nghiệp ấp ủ dự định làm một show diễn hấp dẫn khi sức khỏe cả hai hồi phục hoàn toàn.

Hồng Phượng thấy mình may mắn vì có một người chồng giỏi giang, tâm lý với vợ con.

Khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng khi chơi đùa giữa thiên nhiên.

Ảnh: Nicky Vũ, trang điểm - làm tóc: Khoa Đăng.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?