Thứ tư, 6/6/2018, 21:58 (GMT+7)

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khóc khi gặp lại bố mẹ, vợ con ở sân bay

Hai 'hoàng tử xiếc' không ngăn nổi nước mắt khi được người thân và đông đảo phóng viên, khán giả ra đón tại Tân Sơn Nhất, tối 6/6.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước
 
 
MC Hồng Phượng bế con trai ra sân bay Tân Sơn Nhất mừng ông xã trở về sau một tuần dự thi Britains Got Talent ở Anh.

MC Hồng Phượng bế con trai ra sân bay Tân Sơn Nhất mừng ông xã trở về sau một tuần dự thi Britain's Got Talent ở Anh.

Khoảng hơn 20h, hai anh em nghệ sĩ xiếc ăn mặc giản dị, vui mừng khi thấy rất đông phóng viên báo chí và khán giả đón họ ở cổng ga đến quốc tế.

Khoảng hơn 20h, hai anh em nghệ sĩ xiếc ăn mặc giản dị, vui mừng khi thấy rất đông phóng viên báo chí và khán giả đón họ ở cổng ga đến quốc tế.

Cặp đôi xiếc ôm chầm lấy bố mẹ, không nói nên lời sau những ngày xa cách. Họ đã trải qua những vòng thi sinh tử trên sân khấu nước Anh, khiến gia đình lo lắng thót tim.

Cặp đôi xiếc ôm chầm lấy bố mẹ, không nói nên lời sau những ngày xa cách. Họ vừa trải qua những vòng thi sinh tử trên sân khấu nước Anh, khiến gia đình lo lắng thót tim.

Quốc Cơ ôm chặt con trai cưng vào lòng.

Quốc Cơ ôm chặt con trai vào lòng.

Nghệ sĩ xiếc sinh năm 1984 chia sẻ, những ngày ở Anh, anh nhớ bà xã và bé Bắp rất nhiều.

Nghệ sĩ xiếc sinh năm 1984 chia sẻ, những ngày ở Anh, anh nhớ bà xã và bé Bắp rất nhiều. Hồng Phượng tiết lộ cô sẽ đãi ông xã món mỳ tôm sau khi anh về nhà. 'Chồng tôi không thích ăn cao lương mĩ vị gì mà chỉ mê mỳ tôm. Anh có thể ăn ngày 3 bữa mỳ tôm với thịt và rau mà không ngán. Tôi rất hạnh phúc khi gặp lại ông xã. Gia đình chúng tôi không cần giải thưởng, vinh quang gì nữa mà chỉ mong hai anh em Cơ - Nghiệp bình an, mạnh khỏe sau mỗi show diễn', Én vàng 2006 nói.

Cậu quý tử của Quốc Cơ chưa quen đến nơi đông người đã òa khóc vì thấy nhiều ống kính hướng vào mình.

Cậu 'quý tử' của Quốc Cơ chưa quen đến nơi đông người đã òa khóc vì thấy nhiều ống kính hướng vào mình.

Phút hội ngộ xúc động của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Bà xã của Quốc Nghiệp tâm sự, những ngày chồng thi Britains Got Talent, cô căng thẳng tột độ, nhiều đêm chỉ biết khóc và cầu nguyện ông xã sẽ bình an trở về.

Phút hội ngộ xúc động của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Bà xã của Quốc Nghiệp tâm sự, những ngày chồng thi Britain's Got Talent, cô căng thẳng tột độ, nhiều đêm chỉ biết khóc và cầu nguyện cho ông xã bình an trở về.

Con trai Quốc Nghiệp tình cảm hôn má bố ở sân bay.

Con trai Quốc Nghiệp hôn má bố ở sân bay.

Ngọc Mai cố nén xúc động nhưng vẫn không ngăn được nước mắt trong phút sum họp với chồng. Cô đang mang thai con thứ hai nhưng đã phải trải qua những ngày hoang mang, lo lắng cho sự an nguy của chồng.

Ngọc Mai cố nén xúc động nhưng vẫn không ngăn được nước mắt trong phút sum họp. Cô đang mang thai con thứ hai nhưng đã phải trải qua những ngày hoang mang, lo lắng đến nghẹt thở.

Mẹ Quốc Nghiệp (áo xanh) rất tự hào về hai cậu con trai giỏi giang, bản lĩnh.

Mẹ Quốc Nghiệp (áo xanh) rất tự hào về hai cậu con trai giỏi giang, bản lĩnh.

Hoàng tử xiếc cắn yêu con trai cho thỏa những nhớ nhung khi xa nhà.

'Hoàng tử xiếc' cắn yêu con trai cho thỏa những nhớ nhung. Vợ anh từng "tố cáo" chồng thường cắn vào cằm cô khi muốn thể hiện tình cảm.

Khán giả vỗ tay tán thưởng khi Quốc Nghiệp diễn xiếc, cho con trai đứng một chân trên tay anh. Hai anh em nghệ sĩ xiếc chia sẻ, sau khi về nước họ khá bận rộn với các kế hoạch chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo chí và chuẩn bị cho liveshow tại TP HCM vào cuối tháng này.

Khán giả vỗ tay tán thưởng màn diễn xiếc, cho con trai đứng một chân của Quốc Nghiệp. Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hiện có lịch trình dày đặc với các buổi chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo chí và chuẩn bị cho liveshow tại TP HCM vào cuối tháng này.

Gia đình Quốc Cơ Quốc nghiệp ra sân bay đón hai anh em trở về
 
 
Giây phút gặp lại gia đình của hai anh em

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?