Chủ nhật, 26/7/2020, 17:24 (GMT+7)

Quang Tuấn giả gái và đóng 2 vai

Trong phim 'Giả thành thật' thuộc series 'Xin chào hạnh phúc', Quang Tuấn đóng hai vai số phận và tính cách trái ngược, có màn giả gái gây cười.

Ở lần xuất hiện mới này, Quang Tuấn thể hiện hai nhân vật: thợ hồ Tuấn Du hiền lành, chân chất và diễn viên nổi tiếng Minh Kha kiêu ngạo. Hai người này có ngoại hình giống hệt nhau nhưng xuất thân, tính cách khác biệt. Bởi sự áp đặt của một kẻ giấu mặt, Tuấn Du buộc phải thế thân cho Minh Kha, gây ra nhiều tình huống bi hài.

Quang Tuấn trong vai thợ hồ Tuấn Du quê mùa.

Quang Tuấn trong vai thợ hồ Tuấn Du quê mùa.

Quang Tuấn đóng vai diễn viên ngạo mạn.

Quang Tuấn đóng vai diễn viên ngạo mạn.

Một mình đảm nhận hai vai, Quang Tuấn phải học thoại nhiều hơn bình thường và chuyển đổi tâm lý liên tục trên trường quay. Nam diễn viên cho hay anh phải tập trung cao độ khi làm việc, tránh sự nhầm lẫn về lời thoại và tâm lý. Anh cũng khá vất vả với việc thay đồ, đổi tạo hình liên tục giữa hai nhân vật. Bằng cảm xúc phiêu theo cảnh quay, Quang Tuấn hay sáng tạo thêm tình tiết, lời thoại ngoài kịch bản, mang đến nhiều tiếng cười cho đoàn phim.

Trong Giả thành thật, Quang Tuấn có màn giả gái rất hài hước. Nhà sản xuất kể vì ngoại hình của anh vốn rất nam tính, nên anh chưa cần diễn, chỉ cần đội tóc dài và mặc váy vào đã đủ khiến cả đoàn cười ngặt nghẽo. Đội thiết kế của đoàn phim ví Quang Tuấn trong bộ dạng này giống gái Miên. Lúc nghỉ giải lao, nam diễn viên cố tình làm điệu bộ cô gái hái hoa, bắt bướm để chọc cười mọi người.

Quang Tuấn tạo dáng hái hoa, bắt bước khi giả gái.

Quang Tuấn tạo dáng hái hoa, bắt bước khi giả gái.

Vẻ khôi hài của Quang Tuấn ở hậu trường phim và hình ảnh chất phác hay chảnh chọe của anh trong Giả thành thật hoàn toàn khác biệt với chân dung biến thái, máu lạnh anh thể hiện rất thành công trong phim Bằng chứng vô hình đang chiếu ngoài rạp. Quang Tuấn chia sẻ với Ngoisao.net các vai diễn này đều khác biệt tính cách anh ngoài đời. Với anh, sức hấp dẫn của nhân vật quan trọng hơn cát-xê khi anh nhận lời mời đóng phim. Trong vai trò người quản lý, bà xã Linh Phi luôn tôn trọng cảm xúc của anh đối với vai diễn. Cô chỉ nhận những kịch bản thực sự làm anh hứng thú.

Quang Tuấn là diễn viên quen mặt của series phim về đời sống xã hội Xin chào hạnh phúc. Anh sẽ tái ngộ khán giả qua năm tập của kịch bản Giả thành thật phát sóng lúc 20h 27/7 tới 31/7 trên VTV3.

Quang Tuấn BTS phim Giả thành thật
 
 

Quang Tuấn tập thoại cho cảnh bị ép livestream bán thuốc mọc tóc

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao