Thứ hai, 23/12/2019, 11:59 (GMT+7)

Quang Thắng nhớ lần đi nhậu với Lê Công Tuấn Anh

Nghệ sĩ hài Quang Thắng nhắc lại kỷ niệm khó quên với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ'.

Quang Thắng từng lang thang đi nhậu với Lê Công Tuấn Anh
 
 

Quang Thắng nói về 'bộ tự quyền lực' của showbiz Việt thập niên 90

Quang Thắng là khách mời trò chuyện cùng nghệ sĩ Việt Hương trong tập 9 show truyền hình phát sóng tối 22/12. Nói về những kỷ niệm vui buồn trong 30 năm hoạt động nghệ thuật, danh hài đất Bắc nhắc tới tài tử Lê Công Tuấn Anh. Anh cho biết thập niên 1990, trong một lần vào Sài Gòn biểu diễn ở Nhà hát Thành phố, anh được "bộ tứ quyền lực" khi đó là Quyền Linh - Trịnh Kim Chi - Lê Công Tuấn Anh - Minh Anh đến ủng hộ và tặng hoa.

"Lê Công Tuấn Anh và các ngôi sao thời ấy tặng tôi một lẵng hoa cực kỳ lớn. Trước đó tôi chưa bao giờ thấy ở ngoài Bắc có bó hoa nào to đến như vậy. Nó phải to bằng cả cái ghế tôi đang ngồi. Lúc đó tôi gần như quỵ xuống vì sung sướng. Bình thường khi được tặng hoa thì nghệ sĩ hay tặng lại cho đoàn diễn nhưng tôi cứ ôm bó hoa đứng mãi trên bậc thềm Nhà hát Thành phố vì quá vui và xúc động. Tối hôm đó tôi và Lê Công Tuấn Anh đã đi lang thang khắp Sài Gòn và nhậu với nhau", Quang Thắng kể.

Quang Thắng làm khách mời trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ.

Quang Thắng làm khách mời trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ'.

Nghệ sĩ hài tâm sự, trước khi nổi tiếng, anh từng trải qua thời gian nghèo khó phải làm đủ mọi nghề để mưu sinh như giao quần áo, đánh xe bò đi chở vật liệu xây dựng thuê. "Ngày xưa trong túi tôi lúc nào cũng chỉ có độc cái chứng minh thư nhân dân, không có xu nào nên chẳng dám nghĩ tới chuyện yêu đương", nghệ sĩ hài ngậm ngùi nhớ lại. Sau đó, nhờ nỗ lực không ngừng, Quang Thắng dần có vai chính trong nhiều phim truyền hình, hài kịch, được đông đảo khán giả yêu thích và cuộc sống dần ổn định hơn.

Quang Thắng kể về thời cơ cực
 
 

Quang Thắng kể về thời nghèo khó, khi chưa nổi tiếng

Việt Hương chia sẻ, cô rất ấn tượng với hình ảnh Táo Kinh Tế Quang Thắng đóng trong chương trình Táo Quân, phát sóng vào dịp giao thừa hàng năm và những vai diễn thú vị của anh ở Gala Cười.

Quang Thắng thì vẫn nhớ một lần Việt Hương ra Hà Nội công tác và hai nghệ sĩ có dịp gặp nhau ngoài đời. Lần đầu thấy Quang Thắng, Việt Hương trêu đồng nghiệp "có cái mũi to chà bá". Quang Thắng tiết lộ trước đây Việt Hương còn tán tỉnh mình. "Anh vẫn nhớ có lần em cuốn một tấm ảnh vào tờ lịch đem tặng anh. Hồi đó em chưa có người yêu", Quang Thắng kể. Việt Hương phân trần: "Đó chỉ là tình cảm như những đứa em gái đối với anh trai thôi".

Từ trái qua: cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh chụp ảnh cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Minh Anh và diễn viên Quyền Linh khi còn sống. Ngày đó Lê Công Tuấn Anh yêu Minh Anh còn Quyền Linh và Trịnh Kim Chi là một cặp.

Từ trái qua: cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh chụp ảnh cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Minh Anh và diễn viên Quyền Linh khi còn sống. Ngày đó Lê Công Tuấn Anh yêu Minh Anh còn Quyền Linh và Trịnh Kim Chi là một cặp.

Chương trình Tối chủ nhật vui vẻ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong Nam, ngoài Bắc phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao