Chủ nhật, 1/1/2017, 19:23 (GMT+7)

Quang Minh - Hồng Đào gặp khó khi đóng phim sitcom

Đôi vợ chồng phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam, vượt qua trở ngại về trái múi giờ để hoàn thành bộ phim hài tình huống.

Quang Minh - Hồng Đào mới tham gia sitcom Gia đình vui nhộn, được Việt hóa từ series ăn khách của Mỹ Home Improvement. Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình Giờ công cụ với nhiều tình huống hài hước xen kẽ các mẹo vặt hữu ích cho mọi gia đình.

quang-minh-hong-dao-gap-kho-khi-dong-phim-sitcom

Nghệ sĩ Quang Minh hào hứng với vai ông Tư Mỏ Lết 'tài lanh'.

Nghệ sĩ Quang Minh đóng vai chính - ông Tư Mỏ Lết. Tung hứng cùng anh là bà xã Hồng Đào trong vai Mộng Lan. Cặp vợ chồng chia sẻ, họ rất thích đóng sitcom nên cố gắng sắp xếp thời gian để bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam tham gia phim này. Quang Minh tâm sự, nhiều khi bị lệch múi giờ, anh rất mệt mỏi, buồn ngủ trên phim trường nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Nghệ sĩ hài bật mí, nhân vật của anh có niềm đam mê với các công cụ, máy móc và hay tỏ ra "tài lanh", thích ra oai trong việc sử dụng các vật dụng. Tuy vậy, nỗ lực sửa chữa máy móc của Tư Mỏ Lết thường mang lại những hậu quả khôi hài và tai nạn hy hữu, khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. Vợ Tư Mỏ Lết (Hồng Đào đóng) chỉ biết bó tay trước đam mê kỳ quặc của chồng. Nhân vật của Hồng Đào được xây dựng là người vợ quả quyết, mạnh mẽ nhưng vẫn ấm áp, tình cảm. Nữ diễn viên sẽ có những màn đối đáp, "đá xoáy" ông xã trên màn ảnh nhỏ.

Các diễn viên nhí Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang trong vai Đinh, Ốc và Vít - các con của Tư Mỏ Lết với tính cách tinh nghịch cũng mang lại tiếng cười cho phim. Diễn viên hài Mạc Văn Khoa đóng vai Năm Bù Loong - trợ lý của Tư Mỏ Lết, giỏi chuyên môn nhưng hơi ngốc nghếch trong đời thường. Nghệ sĩ Lê Bình đảm nhiệm vai người hàng xóm thông thái, luôn an ủi, giúp mọi người giải quyết các vấn đề khó khăn. 

quang-minh-hong-dao-gap-kho-khi-dong-phim-sitcom-1

Hồng Đào tung hứng cùng ông xã trong sitcom 'Gia đình vui nhộn'.

Gia đình vui nhộn đề cao tính tự lập và vai trò của người đàn ông đồng thời nhắc nhở từng thành viên trong gia đình biết yêu thương, chăm sóc nhau bằng những việc làm thiết thực hàng ngày, cải thiện mối quan hệ vợ - chồng, cha mẹ - con cái ngày càng tốt đẹp hơn. Đạo diễn Nguyễn Minh Chung - người từng thành công với sitcom Cô gái xấu xí chỉ đạo thực hiện phim này.

Gia đình vui nhộn phát sóng vào 20h từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 2/1 trên kênh VTV3.

Quang Minh chia sẻ về phim Gia đình vui nhộn
 
 
Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ khó khăn khi đóng sitcom 'Gia đình vui nhộn'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?