Thứ bảy, 13/1/2018, 10:15 (GMT+7)

Quang Linh khen Hồ Trung Dũng có văn hoá

Vì sự quý mến đàn em mà nam ca sĩ hiếm hoi đi dự họp báo.

Trong buổi họp báo ra mắt single Mùa Đông không lạnh nữa cũng có sự hiện diện của ca sĩ Quang Linh được biết anh là một người rất ngại khi xuất hiện trước đám đông và đây cũng chính một trong số lần hiếm hoi anh xuất hiện.

Trong buổi họp báo ra mắt single 'Mùa đông không lạnh nữa' của Hồ Trung Dũng chiều 12/1 có sự hiện diện của ca sĩ Quang Linh. Đây là lần hiếm hoi giọng ca gốc Huế đi sự kiện. 

Quang Linh cũng đã tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành hộng, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ và cũng chính vì thế mà Quang Linh rất quý Hồ Trung Dũng. Ca sĩ Quang Linh chia sẻ thêm: Tôi và ca sĩ Hồ Trung Dũng có một cái duyên với nhau là mỗi lần đi lưu diễn chúng tôi đều ở cùng phòng với nhau và cũng chính nhờ sự thân tình cũng như cái duyên mà hôm này Quang Linh đã đến đây để ủng hộ đàn em.

Quang Linh tiết lộ, anh và Hồ Trung Dũng có cái cái duyên là mỗi lần đi lưu diễn họ đều ở chung phòng với nhau. Nhờ vậy, họ trở nên thân tình và đó cũng là lý do Quang Linh đến họp báo ủng hộ đàn em. Quang Linh chia sẻ thêm: 'Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành hộng, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ. Chính vì thế mà tôi rất quý Hồ Trung Dũng'.

Với câu hỏi, khi thu âm ca khúc, nam ca sĩ đã nghĩ đến ai để có thể hát tình đến như vậy, Hồ Trung Dũng đã khiến cả hội trường bật cười vì câu trả lời: Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn của Dũng và cuộc hôn nhân của hai người do Dũng làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh vai gầy là bà xã nhạc sĩ nên cứ nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm.

Dịp này, Hồ Trung Dũng ra mắt MV 'Mùa đông không lạnh nữa'. Khi được hỏi lý do hát rất 'tình' ca khúc này, nam ca sĩ chia sẻ, lúc thu âm anh nghĩ đến... vợ nhạc sĩ Hà Quang Minh - tác giả ca khúc. 'Anh Minh là bạn thân của tôi nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn tôi và cuộc hôn nhân của hai người do tôi làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát tôi cứ hình dung ra hình ảnh 'vai gầy' là bà xã nhạc sĩ. Tôi nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm'.

Cũng trong buổi họp báo, nam ca sĩ tiết lộ rằng sau MV Tình yêu là đấy được quay tại Nhật Bản khi tiết trời sang thu, Mùa Đông không lạnh nữa được ghi hình tại Hà Nội vào những ngày lạnh nhất cuối năm 2017 thì anh còn ấp ủ dự án thực hiện them 2 MV về mùa Xuân và mùa Hạ nhưng vấn đề là: Chưa tìm ra bài quen cũng như địa điểm hợp lí. Mùa Hạ thì chắc là Sài Gòn rồi đó còn mùa Xuân thì còn phải tìm nữa. Có lẽ ý định đó xuất phát từ truyện nam ca sĩ mê đắm phim Xuân Hạ Thu Đông của đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc Kim Ki Duk chăng?

'Mùa đông không lạnh nữa' được ghi hình tại Hà Nội vào những ngày lạnh nhất cuối năm 2017. Nam ca sĩ đang ấp ủ dự án thực hiện thêm 2 MV về mùa xuân và mùa hạ, nhưng còn phải tìm địa điểm quay hợp lý.

Đứng trước câu hỏi Trong hơn 4 tháng gần đây, hầu như các vocalist đều liên tiếp ra mắt nhưng album mới với sự đầu tư công phu và chỉnh chu. Có phải Hồ Trung Dũng đang sốt ruột và phải vội vàng ra sản phẩm cho bằng bạn bằng bè?. Hồ Trung Dũng đã trả lời: Suốt ruột là có nhưng không có nghĩa là Dũng sốt ruốt khi nghe tin các đồng nghiệp của mình ra bài mà suốt ruột vì trong năm 2017 Dũng đang im lặng 9 tháng, sau khi ra mắt MV Khoảnh khắc giao thừa và sau đó Dũng đi diễn, có lúc tậm trạng không định và trùng xuống nhưng do có ekip họ đã giúp Dũng phấn chấn và thực hiện tiếp những sãn phẩm mới để cống hiến cho khán giả.

Hồ Trung Dũng chia sẻ thêm, thời gian qua bạn bè đồng nghiệp ra sản phẩm khá nhiều, anh cũng có sốt ruột nhưng do một số lý do riêng mà im lặng mất 9 tháng. 

Hồ Trung Dũng chụp ảnh cùng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và đạo diễn Trần Trung Lĩnh.

Hồ Trung Dũng chụp ảnh cùng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và đạo diễn Trần Trung Lĩnh.

MV Mùa đông không lạnh nữa một chuyện tình xuyên không cậu chuyện tình lãng mạng và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng them cảm xúc cho MV. Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ, một câu chuyện tình xuyên không lãng mạn thì chắc chắc mùa đông này sẽ không lạnh nữa.

Nội dung MV 'Mùa đông không lạnh nữa' nói về một chuyện tình xuyên không lãng mạn và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng thêm cảm xúc cho MV. 

MV 'Mùa đông không lạnh nữa' - Hồ Trung Dũng
 
 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?