Thứ hai, 4/2/2019, 08:51 (GMT+7)

Quang Hà cùng chị kết nghĩa du xuân ở Hà Nội

Nam ca sĩ diện áo dài rủ chị là Việt kiều Mỹ xuống phố chơi xuân, vãn cảnh chùa ở khu vực trung tâm thủ đô.

Quang Hà hạn chế nhận show ngày Tết để dành thời gian sum họp bên gia đình, người thân. Nhân dịp chị kết nghĩa tên Lisa Nguyễn về nước, Quang Hà rủ chị xuống phố chơi xuân, chụp ảnh Tết cùng anh.

Quang Hà hạn chế nhận show ngày Tết để dành thời gian sum họp bên gia đình, người thân. Nhân dịp chị kết nghĩa tên Lisa Nguyễn về nước, Quang Hà rủ chị đi chơi kết hợp chụp ảnh Tết cùng anh.

Nam ca sĩ diện áo dài họa tiết thiếu nữ dân tộc tới vãn cảnh, dâng hương tại một ngôi chùa ở Hà Nội.

Nam ca sĩ diện áo dài họa tiết thiếu nữ dân tộc tới vãn cảnh, dâng hương tại một ngôi chùa ở Hà Nội.

Sau khi chia tay bạn gái Thu Hà, Quang Hà đã tìm được tình yêu mới. Người yêu anh hiện sống ở Pháp. Vì bận việc riêng nên năm nay cô không về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Hà. Chàng ca sĩ vui vẻ làm hướng dẫn viên đưa người chị Việt kiều đi thăm thú thủ đô.

Quang Hà tiết lộ, sau khi chia tay bạn gái Thu Hà, anh đã tìm được tình yêu mới. Người yêu của nam ca sĩ hiện sống ở Pháp. Vì bận việc riêng nên năm nay cô không về Việt Nam ăn Tết. 

Anh mang theo ba bộ áo dài để có những hình ảnh đẹp, đa dạng.

Quang Hà mang theo ba bộ áo dài để có những hình ảnh đẹp, đa dạng.

Sở hữu giọng hát nội lực và tính cách thân thiện, dễ mến, Quang Hà được nhiều khán giả nữ hâm mộ. May mắn là bạn gái người Pháp gốc Việt của anh luôn thông cảm và tin tưởng ở nam ca sĩ.

Sở hữu giọng hát nội lực và tính cách thân thiện, dễ mến, chàng ca sĩ được nhiều khán giả nữ hâm mộ. May mắn là bạn gái người Pháp gốc Việt của anh luôn thông cảm và tin tưởng ở nam ca sĩ.

Chị kết nghĩa ngẫu hứng muốn mặc bộ áo dài của Quang Hà để chụp cùng anh một tấm ảnh kỷ niệm với trang phục truyền thống tại quê hương. Do bộ đồ khá rộng với phụ nữ nên người chị có thể mặc trùm lên trang phục của mình. Quang Hà ân cần chỉnh sửa áo dài cho chị.

Chị kết nghĩa ngẫu hứng muốn mặc bộ áo dài của Quang Hà để chụp cùng anh một tấm ảnh kỷ niệm với trang phục truyền thống tại quê hương. Do bộ đồ khá rộng với phụ nữ nên người chị có thể mặc trùm lên trang phục của mình. Quang Hà ân cần chỉnh sửa áo dài cho chị.

Hai chị em nam ca sĩ rạng rỡ dưới nắng xuân Hà Nội. Năm 2018 Quang Hà hoạt động nghệ thuật tích cực. Anh mới phát hành CD Remix 6 cover lại các bản hit của những ca sĩ khác theo phong cách mới lạ. Năm 2019 Quang Hà có kế hoạch thực hiện một đêm nhạc riêng vào ngày 14/9 với chủ đề Trở về Hà Nội nhằm gửi gắm tình yêu với mảnh đất nơi anh đã lớn lên.

Hai chị em nam ca sĩ rạng rỡ dưới nắng xuân Hà Nội. Năm 2018 Quang Hà hoạt động nghệ thuật tích cực. Anh mới phát hành CD Remix 6 cover lại các bản hit của những ca sĩ khác theo phong cách mới lạ. Năm 2019 Quang Hà có kế hoạch thực hiện một đêm nhạc riêng vào ngày 14/9 với chủ đề 'Trở về Hà Nội' nhằm gửi gắm tình yêu với mảnh đất nơi anh đã lớn lên.

Chàng Ngỡ thân thiết khoác tay chị ngồi dạo phố bằng xích lô.

'Chàng Ngỡ' thân thiết khoác tay chị khi dạo phố bằng xích lô.

Hai chị em tình cờ gặp một fan của Quang Hà khi đi vãn cảnh chùa. Sắp tới nam ca sĩ sẽ phát hành CD nhạc trẻ Ai rồi cũng sẽ khác và quay MV cổ trang Đợi em đến hoa cũng tàn.

Hai chị em tình cờ gặp fan của Quang Hà (ngoài cùng bên trái) khi thăm một ngôi chùa. Sắp tới nam ca sĩ sẽ phát hành CD nhạc trẻ 'Ai rồi cũng sẽ khác' và quay MV cổ trang 'Đợi em đến hoa cũng tàn'.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?