Thứ năm, 21/11/2013, 14:31 (GMT+7)

Quang Dũng hát cùng dàn giao hưởng ở hè phố

Nam ca sĩ sẽ có màn kết hợp với Phạm Thu Hà trong chương trình hòa nhạc đường phố tại Hà Nội. 

Nổi tiếng với những tác phẩm trữ tình nhưng tham gia hòa nhạc Luala concert thu đông 2013, Quang Dũng lần đầu tiên thể hiện những ca khúc cổ điển và bán cổ điển. Điều đặc biệt là anh sẽ trình diễn trên vỉa hè con phố Lý Thái Tổ, Hà Nội cùng dàn nhạc giao hưởng. Bên cạnh các tác phẩm solo, Quang Dũng còn có màn kết hợp với Phạm Thu Hà, ca sĩ từng đoạt giải Cống hiến vào năm 2012. 

quang-dung-2001-1385016687.jpg

Quang Dũng lần đầu hát trên đường phố. 

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 20/11, Phạm Thu Hà cho biết, cô rất vui khi được hòa giọng cùng Quang Dũng. Từ khi nhận lời, cô đã liên tục trao đổi với ca sĩ đàn anh qua điện thoại, email để tìm ra cách hát hài hòa, tạo hiệu quả ấn tượng nhất. Hiện tại, Quang Dũng bận chạy show bên Mỹ. Sau khi về nước, anh sẽ dành thời gian để tập luyện cùng Phạm Thu Hà trước buổi diễn ngày 15/12.

Ngoài Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Luala concert còn có sự tham gia của Tùng Dương (ngày 1/12), nghệ sĩ piano Trang Trịnh (ngày 8/12), nghệ sĩ opera Park Sung Min và dàn đồng ca Hàn Quốc (ngày 22/12). 

anh1-8750-1385016687.jpg

Tùng Dương và Phạm Thu Hà đều chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình. 

Chia sẻ về việc nhận lời mở màn cho chương trình hòa nhạc đường phố vào ngày 1/12, Tùng Dương tiết lộ, anh sẽ không xuất hiện với sự gai góc mà sẽ thể hiện hình ảnh một nghệ sĩ cổ điển, đắm chìm trong những tác phẩm kinh điển, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện như Bài ca hy vọng, Trường ca sông Lô... 

Luala Concert diễn ra trong suốt 4 tuần (từ 1/12 đến 22/12) với 2 buổi diễn mỗi tuần: chiều thứ 7 và chủ nhật (từ 15h đến 17h) tại con phố Lý Thái Tổ quen thuộc của Hà Nội. Nghệ sĩ Xuân Huy, anh trai kiện tướng dance sport Khánh Thi đóng vai trò là giám đốc âm nhạc cho dàn dây và dàn kèn tham gia concert lần này. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?