Quang Đăng, Thái Trinh ôm chặt nhau ở sân bay

Nữ ca sĩ ra tiễn bạn trai sang Malaysia tham dự một lễ trao giải mà anh được đề cử.

Thứ sáu, 7/4/2017, 11:05 (GMT+7)

Chiều 7/4, Quang Đăng có mặt ở sân bay để sang Malaysia công tác. Anh được bạn gái là ca sĩ Thái Trinh ra tận nơi để tiễn. Cả hai diện trang phục giản dị, trẻ trung. Thái Trinh nũng nịu vì sắp tạm xa bạn trai khiến Quang Đăng phải dỗ dành khá lâu. Anh ôm chặt cứng người yêu giữa chốn đông người. Sau một lúc, Thái Trinh vui cười trở lại để Quang Đăng yên tâm vào làm thủ tục bay. 

quang-dang-thai-trinh-om-chat-nhau-o-san-bay

Thái Trinh nũng nịu bên Quang Đăng ở sân bay.

Quang Đăng sang Malaysia theo lời mời từ ban tổ chức giải thưởng Influence Asia 2017. Influence Asia là sự kiện mang tầm cỡ khu vực, được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng lớn trên các mạng xã hội. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.

Đêm gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/4. Đối với Quang Đăng, giải thưởng này rất có ý nghĩa vì anh là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam có mặt trong các hạng mục đề cử. Nam vũ công nằm trong top 4 hạng mục Fitness. "Đây là một niềm tự hào và hạnh phúc. Không cần biết có nhận được giải thưởng không nhưng được đề cử, được mọi người quan tâm là tôi đã vui rồi. Khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức, tôi rất bất ngờ và còn tưởng là mơ".

quang-dang-thai-trinh-om-chat-nhau-o-san-bay-1

Cặp đôi đã yêu nhau hơn 6 tháng.

Trong thời gian tới, Quang Đăng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn về sở trường của bản thân. Bên cạnh đó, anh cũng dự định thường xuyên đăng tải các video dạy nhảy trên kênh Youtube cá nhân, để tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nhảy ở khắp nơi có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với bộ môn này. 

Cách đây không lâu, Quang Đăng và Thái Trinh ra mắt MV Hai chúng ta - dự án âm nhạc đầu tiên của cả hai, cũng là món quà kỷ niệm tình yêu của họ.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?