Thứ tư, 1/4/2020, 16:32 (GMT+7)

Quang Đại vui đùa với học trò

Người mẫu Quang Đại cùng các học trò trong chương trình 'Model Kid Vietnam' thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sau khi anh rời khỏi ghế huấn luyện viên.

Quang Đại 2 - 14

Từ trái qua, các bé Bảo Nam, Suri, Phương Thảo, Thiên Trang, Bảo Kim quấn quýt với Quang Đại như người thân trong gia đình. Quang Đại thực hiện bộ ảnh để các thầy trò có kỷ niệm đẹp trước khi anh rời bỏ vị trí huấn luyện viên.

Quang Đại 2 - 12

Giữa năm 2019, Quang Đại cùng Tuyết Lan, Mâu Thuỷ, Hương Ly trở thành huấn luyện viên chương trình Model Kid Vietnam. Anh mong muốn dẫn dắt các em nhỏ đạt được ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 

Quang Đại 2 - 10

Tuy nhiên, chương trình có nhiều thay đổi sau năm tập ghi hình đầu tiên. Quang Đại không đạt được thoả thuận với ban tổ chức nên quyết định rời 'ghế nóng' trước sự ngỡ ngàng của các huấn luyện viên khác.

Quang Đại 2

Sau khi Quang Đại rời đi, đội hình còn lại có sự thay đổi. Bảo Nam về đội của huấn luyện viên Hương Ly để tiếp tục cuộc thi.

Quang Đại 2 - 6

Bảo Kim trờ thành học trò của huấn luyện viên Mâu Thủy.

Quang Đại 2 - 4

Đội của Tuyết Lan sẽ đảm nhận bé Phương Thảo.

Quang Đại 2 - 2

Dù rời cuộc thi, Quang Đại tiếp tục hỗ trợ học trò hết mình. Anh còn thực hiện MV Tí hon mộng mơ để truyền cảm hứng đến các người mẫu nhí. 'Hãy cứ mơ mộng và chăm chỉ, giấc mơ ấy giúp các con luôn tích cực. Nhờ đó, các con sẽ chạm tới thành công', anh bày tỏ.

Quang Đại 2 - 8

Quang Đại sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM, từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Hiện nam người mẫu tập trung kinh doanh với một quán cafe nổi tiếng với giới trẻ tại TP HCM.

Phạm Anh
Ảnh: Kỳ Anh Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao