Thứ năm, 27/12/2018, 16:44 (GMT+7)

Quản lý lên tiếng về tin Tạ Đình Phong sinh con với vợ cũ

Thông tin Tạ Đình Phong là bố đẻ của đứa con thứ ba Trương Bá Chi vừa sinh gây xôn xao dư luận. 

Truyền thông Hong Kong những ngày qua rộ lên thông tin Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã tái hợp được một thời gian. Có nguồn tin cho rằng con trai thứ ba mà Bá Chi mới sinh là con đẻ của chồng cũ, bé trai mang họ bố, được đặt tên là Tạ Chấn Thiên. Nhiều nguồn tin còn cho hay, ngày đầy tháng em bé, Đình Phong có mặt trong bữa tiệc và ôm hôn con trai...

Cặp sao nổi tiếng bị đồn tái hợp, 6 năm sau ngày họ ly dị. 

Cặp sao nổi tiếng bị đồn tái hợp, 6 năm sau ngày họ ly dị. 

Trước hàng loạt thông tin gây ồn ào, phóng viên liên lạc với quản lý của Tạ Đình Phong, tuy nhiên người này trả lời ngắn gọn: "Tin đồn là giả". Điều này cho thấy những thông tin hoàn toàn vô căn cứ. 

Trước đó, thời điểm tin đồn rộ lên, nhiều người cũng chỉ ra sự bất hợp lý của thông tin, bởi vài ngày trước, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn cùng nhau đi Nhật, tình cảm rất mặn nồng, hoàn toàn không có chuyện rạn nứt, khiến ngôi sao họ Tạ có cớ quay về bên vợ cũ. 

Trước khi tin đồn xuất hiện, nhiều nguồn tin lại cho rằng bố đứa bé thứ ba mà Bá Chi sinh là một doanh nhân giàu có, lớn tuổi người Singapore. Trước mọi phỏng đoán, Bá Chi chỉ im lặng. Gần đây, cô đăng tải đoạn video ngắn mừng Giáng sinh, tâm trạng rất vui vẻ. Ba mẹ con vừa trở về Hong Kong sau chuyến du lịch Singapore 4 ngày. 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh
 
 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?