Thứ tư, 23/5/2018, 09:19 (GMT+7)

'Quan Âm Bồ Tát' Tả Đại Phân khỏe mạnh ở tuổi gần 80

Nữ diễn viên sống cuộc sống độc thân, vui vầy với cháu chắt ở quê nhà. 

Diễn viên gạo cội Trung Quốc Tả Đại Phân góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo chương trình Lôi Hưởng Trung Hoa hôm 22/5. Bước sang tuổi 76, nghệ sĩ nổi tiếng một thời vẫn giữ được sức khỏe tốt, thần sắc tươi tắn, da dẻ săn chắc. Mặc dù lên lão nhưng bà Tả Đại Phân vẫn tích cực góp mặt trong các hoạt động của làng giải trí. 

Diễn viên gạo cội Trung Quốc Tả Đại Phân góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo chương trình "Lôi Hưởng Trung Hoa" hôm 22/5. Bước sang tuổi 76, nghệ sĩ nổi tiếng một thời vẫn giữ được sức khỏe tốt, thần sắc tươi tắn, da dẻ săn chắc. Bà Tả Đại Phân vẫn tích cực góp mặt trong các hoạt động của làng giải trí. 

Quan Âm Bồ Tát Tả Đại Phân khỏe mạnh dù ngấp nghé 80  - 1
Bà Tả Đại Phân từng một thời nức tiếng với vai diễn Quan Âm Bồ Tát trong bộ phim Tây Du Ký nhờ gương mặt phúc hậu, phong thái đĩnh đạc, uy nghi. Sau ánh hào quang, bà có một cuộc sống giản dị ở quê nhà. Một số nguồn tin cho hay bà không kết hôn mà sống độc thân, tuổi già nương tựa các cháu. 

Bà Tả Đại Phân từng một thời "nức tiếng" với vai diễn Quan Âm Bồ Tát trong bộ phim "Tây Du Ký" nhờ gương mặt phúc hậu, phong thái đĩnh đạc, uy nghi. Sau ánh hào quang, bà có cuộc sống giản dị ở quê nhà. Một số nguồn tin cho hay bà không kết hôn mà sống độc thân, tuổi già nương tựa các cháu trong họ hàng. 

Bà Tả Đại Phân ngồi ghế nóng giám khảo chương trình. 

Bà Tả Đại Phân ngồi ghế giám khảo chương trình. 

Hình ảnh Quan Âm Bồ Tát gắn liền với tên tuổi bà Tả Đại Phân. 

Hình ảnh Quan Âm Bồ Tát gắn liền với tên tuổi bà Tả Đại Phân. 

Quan Âm Bồ Tát Tả Đại Phân khỏe mạnh dù ngấp nghé 80  - 5
Diễn viên Tả Đại Phân trong phim "Tây Du Ký"
 
 

 Diễn viên Tả Đại Phân trong phim "Tây Du Ký"  

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?