Quách Tuấn Du 'nhờ' Chan Than San kể chuyện tình

Cựu thành viên nhóm D&D mời hot boy và miss teen 2009 Thúy Oanh diễn xuất trong MV nằm trong album vừa phát hành.

Thứ sáu, 14/9/2012, 08:06 (GMT+7)

>> Quách Tuấn Du khoe con trai nuôi 3 tháng tuổi
>> Quách Tuấn Du tình tứ với mẫu trẻ

Trong album Về đi thôi, Quách Tuấn Du tặng kèm 4 clip được xâu chuỗi thành một câu chuyện. Trong đó, anh vào vai chính mình - một ca sĩ đang biểu diễn. Vô tình, những ca khúc mà anh hát hôm ấy lại đồng cảm với tâm sự của một vài vị khách có mặt trong đêm diễn. Hot boy Chan Than San được Quách Tuấn Du mời xuất hiện trong MV để thể hiện tâm trạng của vị khách.

Ca sĩ Quách Tuấn Du. Ảnh: Tây Thi

Ca sĩ Quách Tuấn Du. Ảnh: Tây Thi

Câu chuyện đầu tiên trong chuỗi clip là cuộc tình không trọn vẹn của một chàng trai đang cố níu kéo tình yêu, dù nó thực sự không còn. Anh ta cứ loay hoay với những kỷ niệm trong quá khứ mà không quan tâm đến thực tại. Câu chuyện thứ hai là cuộc tình vội vã của đôi trai gái. Họ đến bên nhau nhẹ nhàng, để rồi cũng chóng vánh chia tay. Thông qua lời bài hát, Quách Tuấn Du mang đến cho khán giả những câu chuyện tràn ngập cảm xúc.

Với 4 MV được quay hình tại TP HCM và Vũng Tàu, Quách Tuấn Du muốn truyền tải thông điệp, hãy luôn hết mình vì tình yêu và luôn trân trọng những gì mình đang có. Cho dù tình yêu thế nào thì cũng luôn giữ lại những kỷ niệm đẹp cho nhau.

*Thưởng thức MV 'Về đi thôi' của Quách Tuấn Du

Album Về đi thôi của Quách Tuấn Du gồm 6 ca khúc của các nhạc sĩ Lê Huy, Trần Nghiệp Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Đức Duy. Đây là những bài hát được nam ca sĩ chọn lựa kỹ lưỡng, với ca từ và giai điệu có chiều sâu. Anh hy vọng, khán giả sẽ cảm nhận được những sắc thái rõ rệt của tình yêu với Kết thúc, Hạnh phúc cuối, Bạn đời tôi...

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?