Quách Thiện Ni bất ngờ lên xe hoa

'Kín như bưng' về đám cưới, Hoa hậu Hong Kong 1999 Quách Thiện Ni đã bí mật lên xe hoa với người bạn trai mới quen cuối năm ngoái Chu Thiếu Kiệt tại một nhà thờ ở đảo Guam, Mỹ. Qua nhiều 'sóng gió tình trường', người đẹp cuối cùng cũng tìm thấy bến bờ hạnh phúc. Ảnh trên Sina.
>> Hoa hậu Hong Kong bị đe dọa tính mạng

Thứ hai, 3/10/2011, 10:24 (GMT+7)
Quách Thiện Ni và ông xã Chu Thiếu Kiệt quen nhau vào cuối năm ngoái, khi vị đạo diễn võ thuật họ Chu tới trường quay "Cung tỏa tâm ngọc" nơi hoa hậu Hong Kong làm việc.

Quách Thiện Ni và ông xã Chu Thiếu Kiệt quen nhau vào cuối năm ngoái, khi vị đạo diễn võ thuật họ Chu tới trường quay "Cung tỏa tâm ngọc" nơi hoa hậu Hong Kong làm việc. Sau đó, cả hai sớm hẹn hò và quyết định đi tới hôn nhân. Dù vậy, khi được phỏng vấn về kế hoạch làm đám cưới, người đẹp vẫn khẳng định: "Chưa tính cụ thể".

Hôn lễ diễn ra tại một nhà thờ ở đỏa Guam với sự góp mặt của họ hàng hai bên. Suốt buổi lễ, cô dâu xúc động nghẹn ngào, nước mắt khiến lớp trang điểm trở nên lấm lem.

Hôn lễ của Quách Thiện Ni diễn ra hôm 1/10 tại một nhà thờ ở đảo Guam với sự góp mặt của họ hàng hai bên. Suốt buổi lễ, cô dâu xúc động nghẹn ngào, nước mắt khiến lớp trang điểm trở nên lấm lem. Bên chú rể, người đẹp hạnh phúc ngập tràn.

Hoa hậu Hong Kong tâm sự, đám cưới ở Guam là mơ uớc của cô, khi đứng trước biển và khoác lên mình bộ váy cưới, cô cảm thấy thực sự hạnh phúc

Hoa hậu Hong Kong tâm sự, đám cưới ở đảo Guam là mơ ước của cô, khi đứng trước biển và khoác lên mình bộ váy cưới, cô cảm thấy thực sự xúc động. Dù không mặc chiếc váy cưới xa hoa như nhiều ngôi sao khác nhưng với Thiện Ni, những gì có được đều "như một giấc mơ".

Sau đám cưới, Hoa hậu Hong Kong sẽ trở về quê nhà tiếp tục công việc. Cô bật mí: "Tôi muốn sớm có con, cả hai vợ chồng đều thích trẻ nhỏ".

Sau đám cưới, Hoa hậu Hong Kong sẽ trở về quê nhà tiếp tục công việc. Cô bật mí: "Tôi muốn sớm có con, cả hai vợ chồng đều thích trẻ nhỏ".

Đôi vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Quách Thiện Ni là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hong Kong, cô được biết đến qua nhiều bộ phim "Ngưu lang chức nữ", "Trường Bình công chúa", "Lạc Thần"...

Đôi vợ chồng sánh vai bên nhau. Quách Thiện Ni là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hong Kong, cô được biết đến qua nhiều bộ phim "Ngưu lang chức nữ", "Trường Bình công chúa", "Lạc Thần"...

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?