Thứ hai, 3/4/2017, 11:41 (GMT+7)

Quách Phú Thành xui xẻo trước ngày cưới

'Thiên vương' phải về Hong Kong điều trị viêm da, dù ngày tổ chức hôn lễ đã cận kề. 

Ngày 2/4, Quách Phú Thành trở về Hong Kong dù đang bận rộn đóng phim ở Vô Tích. Theo trang QQ đưa tin, "Thiên vương" bị viêm da dị ứng và phải tới bác sĩ điều trị. Quá trình quay Tây Du Ký Chi Nữ Nhân Quốc, để phục vụ cho việc hóa trang thành "Lão Khỉ" lông lá, da Quách Phú Thành liên tục tiếp xúc với hóa chất, do đó phần da mặt bị ảnh hưởng đáng kể. Ngay sau khi chữa bệnh, anh sẽ quay trở lại phim trường tại Đại lục để hoàn thành những cảnh quay cuối, trước khi tác phẩm đóng máy vào giữa tháng 4 này. 

Quách Phú Thành trong phim "Tây Du Ký 2"
 
 
Quách Phú Thành đóng Tôn Ngộ Không trong "Tây Du Ký 2"
quach-phu-thanh-xui-xeo-truoc-ngay-cuoi

Quách Phú Thành về Hong Kong hôm 2/4. Ảnh: Sina

Quách Phú Thành và người yêu Moka đã đăng ký kết hôn tại Hong Kong, tuy nhiên ngày cưới của họ vẫn chưa được tiết lộ. Một số người bạn của cặp đôi tiết lộ rằng đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 4 này. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, "Thiên Vương" nói anh đã có kế hoạch riêng, không muốn chia sẻ rộng rãi: "Tôi không còn trẻ để được quan tâm từng bước nữa, tôi đã 51 tuổi rồi. Chỉ mong mọi người chúc phúc cho tôi".  

Mới đây, theo một nguồn tin, Quách Phú Thành đã tậu biệt thự hơn 3 triệu USD tại Thượng Hải làm tổ ấm mới cho hai vợ chồng. Xung quanh thông tin hôn thê Moka đang có thai, Quách Phú Thành giữ im lặng, tuy nhiên anh từng úp mở khi tham gia show truyền hình cách đây ít lâu: "Tôi nghĩ ở tuổi này nếu có con sẽ rất hạnh phúc. Tôi cũng rất thích trẻ con. Độ tuổi của tôi giờ đây đã thực sự trưởng thành, sau quá trình nỗ lực giờ cũng thực hiện được mơ ước của mình, thế nên đã đến lúc gây dựng một gia đình, có con cái". 

quach-phu-thanh-xui-xeo-truoc-ngay-cuoi-1

Ngôi sao Hong Kong che chắn kín mít khi bị "săm soi". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?