Quách Phú Thành không nặng nề chuyện sinh con trai

Đẻ hai con gái, 'Thiên vương' nói ngay từ đầu anh không quan tâm tới giới tính em bé, quan trọng là con khỏe mạnh. 

Thứ sáu, 31/5/2019, 10:59 (GMT+7)

Quách Phú Thành hôm 30/5 tham dự một sự kiện ở Hong Kong và được cánh báo chí "bủa vây" để hỏi về chuyện gia đình. Ngôi sao Hong Kong vừa đón con gái thứ hai chào đời hồi tháng 4, gia đình giờ có hai "tiểu công chúa" xinh đẹp. 

Chia sẻ với ký giả, Quách Phú Thành nói anh rất hạnh phúc vì gia đình có hai con gái. Tài tử cho biết từ lúc bé thứ hai chào đời đến giờ vẫn được cả gia đình "giấu" trong nhà, chưa ra ngoài lần nào. Em bé được đặt tên tiếng Anh là Charlotte, có chút tương đồng với cái tên của bé lớn Chantelle. Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ con gái lớn có phần ghen tị vì em bé "tranh" mẹ. Tuy nhiên, anh tâm sự với con để bé hiểu mình đã làm chị và biết chia sẻ mẹ với em. Tài tử khoe, khi con bé cứng cáp hơn, cả nhà sẽ đi công viên cùng nhau. 

Quách Phú Thành tiết lộ rất hạnh phúc với tổ ấm hiện tại. 

Quách Phú Thành tiết lộ rất hạnh phúc với tổ ấm hiện tại. 

Quách Phú Thành tâm sự, để chăm hai con gái nhỏ, vợ anh đã rất vất vả, đặc biệt trong lần sinh em bé thứ hai. Tài tử tiết lộ anh vào phòng sinh với vợ, tự tay cắt rốn cho con: "Nhìn hai mẹ con, tôi vô cùng hạnh phúc, cảm động, thật sự những cảm xúc đó không thể diễn tả thành lời".  

Phóng viên hỏi Quách Phú Thành có tiếp tục sinh con trai không, anh nói ngay từ đầu không đặt nặng chuyện trai gái: "Tôi không quan tâm giới tính, điều quan trọng là các con khỏe mạnh. Không biết có con trai cảm giác sẽ thế nào, nhưng giờ, có hai con gái, tôi đã thấy vô cùng hài lòng".  

Quách Phú Thành sinh năm 1965, là ca sĩ, diễn viên gạo cội Hong Kong. Anh kết hôn với người mẫu nội y Moka Fang năm 2017, có con gái đầu lòng vào cuối năm đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?